Thứ Tư, ngày 25/04/2018 16:09 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 16:30 PM (GMT+7)

Chủ tịch VFF không dự giải U21 vì bị đột quỵ

Tuần qua, khai mạc vòng chung kết giải U21 báo Thanh Niên không thấy ông Chủ tịch VFF dự khán. Điều mà rất hiếm khi nào ông Lê Hùng Dũng bỏ qua… Theo các nguồn tin từ VFF thì ông Dũng vừa bị đột quỵ và giờ phải nằm viện điều trị.

   

Trong khi người hâm mộ thắc mắc việc ông Chủ tịch VFF không dự khán thì các thành viên trong gia đình VFF chia sẻ trong nỗi lo lắng: “Anh Dũng bị đột quỵ lại gặp bệnh tình trước đây mà anh đang đi điều trị hết Singapore đến Nhật mà chưa đỡ nên lần này anh đổ xuống và bệnh tình nghiêm trọng lắm. Anh em ngồi xem giải U21 ở đây mà sốt ruột đứng ngồi không yên…”.

 chủ tịch vff khong dụ giải u21 vì bị dọt quỵ hinh anh 1

Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng.

Hơn một năm qua, kể từ ngày nhậm chức Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng đã phải đối đầu với quá nhiều vấn đề tồn đọng của bóng đá Việt Nam. Có những lúc ông bị chỉ trích rất nhiều nhưng lại cũng có người mà đặc biệt là những thành viên ở Tổng cục TDTT lại hiểu và chia sẻ về nỗi khổ của ông. Đó là việc tin tưởng quá nhiều vào cấp dưới khiến giao hết việc nhưng cuối cùng khi vỡ lẽ thì ông Dũng đã không còn trở tay kịp.

Ông Dũng cũng là người khi còn là Phó Chủ tịch VFF đã rất quyết liệt trong việc đưa những người trẻ tham gia vào các vị trí ở VFF và thậm chí là được “lobby” để tham gia vào các tổ chức bóng đá như AFF, AFC và cả FIFA. Nói như nhiều người là ông Dũng có tầm nhìn xa nhưng việc đầu tư đúng người thì có những lúc ông rất mệt mỏi đặc biệt trong thời gian đang chữa trị bệnh tình và cứ bay đi bay về khi điều trị ở nước ngoài.

Ông Dũng làm Chủ tịch VFF cũng được xem là người dám làm, dám quyết và quyết rất mạnh với suy nghĩ thà là dám làm dám chịu còn hơn cứ dở dở ương ương theo kiểu nửa nạc, nửa mỡ.

Một lãnh đạo VFF sau khi thăm ông Dũng trên giường bệnh trở về đã tâm sự rất thật: “Nếu ông Dũng hồi phục sau khi điều trị trở về thì cũng không nên để ông phải gánh vác quá nhiều việc nặng đầu và toàn việc không đâu vào đâu ở VFF bởi sẽ rất dễ tái phát. Thời điểm này ông cần được nghỉ ngơi và không banh không bóng gì kể cả có dự những lễ hội. Cách tốt nhất là những cấp còn lại làm tốt phần việc của mình theo đúng với nghị quyết VFF thay vì cái gì cũng điện thoại hỏi hoặc trình ông Dũng như trước đây sẽ càng làm ông thêm bệnh nặng vì mệt mỏi với 1.001 thứ việc đều rót vào tai ông…”.

Mong ông Chủ tịch VFF sớm bình phục và mong ngôi nhà bóng đá Việt Nam êm ấm trong thời gian vắng chủ tịch…

Theo Nguyễn nguyên (Thể thao 24h)
Xem bình luận
Với tôi bạn là dạng "khoai tây "Trung Quốc hay một loại lai căng nào đó , bởi người Việt Nam ko ai nở...
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ mới biết vì những chuyện "không đâu vào đâu" mà ông Dũng căng thẳng.
Bình luận có 0 phản hồi
Mong Chủ tịch Lê Hùng Dũng sớm bình phục.
Bình luận có 0 phản hồi
Có lẽ đột quỵ là phương án tốt nhất với ông ta lúc này.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV ngoại hứa đưa Tiến Dũng sang châu Âu chơi bóng, Tăng Tiến trở...
Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận Tăng Tiến đã trở lại đội...
Một người Thái Lan nói: “Không hiểu vì sao tôi lại thích Việt Nam...