Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:23 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 18:10 PM (GMT+7)

Chủ tịch VPF nói gì khi bị Bầu Đức "tố" thu gom quyền lực?

Ngay khi bị tố giữ quá nhiều chức vụ, Chủ tịch VPF ông Trần Anh Tú đã lên tiếng phản pháo lại Bầu Đức.

   

Mới đây, Phó chủ tịch VFF, chủ tịch CLB HAGL ông Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân về những ứng viên ứng cử ghế nóng của VFF khóa mới. Theo đó, Bầu Đức cho rằng việc ông Trần Anh Tú tiếp tục ứng cử ghế Phó chủ tịch VFF khóa VIII là điều nguy hiểm với bóng đá Việt Nam khi giữ quá nhiều chức vụ.

 chu tich vpf noi gi khi bi bau duc "to" thu gom quyen luc? hinh anh 1

Ông Tú cho rằng mọi người nên nhìn vào hiệu quả công việc.

Theo Trí Thức Trẻ, ông Trần Anh Tú chia sẻ: "Anh Đoàn Nguyên Đức nói như thế nào là việc của anh ấy, mỗi người có một quan điểm cá nhân khác nhau nên tôi không bình luận về việc này. Tôi được ngồi vào những vị trí đó, được phân công làm nhiệm vụ đều do ban chấp hành (BCH) bầu ra, tôi không xin ai để nắm quyền ở những nơi đó cả. Tất cả đều do Liên đoàn bóng đá Việt Nam và BCH chọn, không phải tôi tự ý muốn làm gì thì làm. Hãy nhìn vào kết quả công việc của tôi rồi hãy đánh giá.

Tôi nghĩ không cần phải kể ra tất cả những gì mình đã đã làm được. Tự mọi người có thể đánh giá, đó mới câu trả lời tốt nhất của tôi ở thời điểm này.Hứa nhiều theo kiểu tôi sẽ điều này, sẽ như thế kia thì sẽ không hay. Giữ một vị trí chưa chắc gì đã làm tốt, hoàn thành nhiệm vụ. Còn nhiều vị trí mà hoàn thành tốt bởi vì họ có trách nhiệm của mình. Cứ nhìn thực tế tôi làm rồi hãy đánh giá".

Tính đến thời điểm trước khi bầu BCH VFF khóa 8, ông Trần Anh Tú đang nắm giữ 7 chức vụ quan trọng bao gồm Chủ tịch HĐQT VPF, Tổng giám đốc VPF, Trưởng ban điều hành giải V.League, Uỷ viên thường trực VFF, Trưởng ban Futsal, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM (HFF) và Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam.

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Thế ông đức làm trưởng ban tài chính VFF có hoàn thành nhiệm vụ không khi mà tiền thưởng của u23 lập...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Trong ngày hôm nay (16.11), các kênh VTV5 và VTV6 sẽ tiếp tục trực...
Trong hiệp 2 cuộc đọ sức giữa Việt Nam - Malaysia, trận đấu đã bị...