Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 00:10 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 25/04/2019 06:10 AM (GMT+7)

Chưa cần ghi bàn hay kiến tạo, Công Phượng đã khiến K.League "dậy sóng"

LĐBĐ Hàn Quốc thừa nhận quyết định tăng suất ngoại binh Đông Nam Á ở mùa giải tới là do sức ép từ các CLB K.League đang "thèm khát" sức hút của Công Phượng.

   

Dù chưa để lại nhiều ấn tượng trong màu áo Incheon United nhưng Nguyễn Công Phượng vẫn mang tới hiệu ứng rất mạnh. Theo thống kê, Incheon United đã bán ra số lượng vé cao nhất trong lịch sử. Chưa hết, Ban tổ chức K.League đã quyết định phát trực tiếp miễn phí các trận đấu của "Bầy Sếu" tới khán giả Việt Nam.

Chính sức hút của Công Phượng ở Incheon United đã khiến các CLB khác ở K.League “thèm khát”. Họ “ghen tỵ” với Incheon United khi đã khai thác được những thị trường tiềm năng như Việt Nam.

 chua can ghi ban hay kien tao, cong phuong da khien k.league "day song" hinh anh 1

Dân Trí dẫn lời một đại diện của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc: “Nhiều CLB đã yêu cầu có thêm suất ngoại binh Đông Nam Á. Thậm chí, ở thời điểm này, họ đã bắt đầu săn tìm những ngôi sao ở khu vực này.

Hiệu ứng Công Phượng tạo ra trong mùa giải này là rất lớn. Nhờ đó, Incheon United được quan tâm rộng rãi ở Việt Nam. Những người hâm mộ địa phương cũng tăng đáng kể. Hiện tại, các trận đấu của Incheon United đã được phát miễn phí trên internet.

Trong những ngày Công Phượng ra sân, có hàng chục nghìn người truy cập vào trang chủ của K.League. Nếu như giải đấu bán bản quyền ở khu vực Đông Nam Á, chúng ta có thể mở rộng thị trường, kéo theo những hợp đồng tài trợ, chẳng hạn như tới từ những công ty Hàn Quốc có trụ sở ở Đông Nam Á”.

Theo Anh Quyết (Goal/VN)
Xem bình luận
Phải công nhận Công Phượng là cầu thủ không thể thiếu và được các fan Hàn ái mộ bật nhất ở K League....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ gọi 23 cầu thủ dự giải đấu giao hữu...
Bốn ngày sau khi Ngọc Trinh gây sốt với trang phục “mặc như không...
LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa ra thông báo xác nhận không tăng số đội dự...