Thứ Hai, ngày 23/01/2017 05:28 AM (GMT+7)

Chưa có cơ sở kết luận Phó Chủ tịch VFF nhận hối lộ

authorTTXVN Thứ Bảy, ngày 08/08/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) ngày 7.8, Tổng cục đã có văn bản xác minh và kết luận khẳng định rằng không có cơ sở để kết luận ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vi phạm pháp luật.

   

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương - nguyên quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ đưa ra cáo buộc cho rằng Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và ông Trần Quốc Tuấn đã nhận hối lộ lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều quà cáp khác.

 chua co co so ket luan pho chu tich vff nhan hoi lo hinh anh 1

Ông Trần Quốc Tuấn.

Ông Trần Quốc Tuấn là người chịu sự quản lý của Tổng cục TDTT nên Tổng cục TDTT đã thành lập tổ xác minh. Tổ xác minh làm việc với ông Trần Quốc Tuấn, và ông này khẳng định nội dung tố cáo ông nhận hối lộ 100 triệu đồng là không đúng sự thật, hoàn toàn bịa đặt. Người tố cáo là ông Nguyễn Văn Chương cũng từ chối cung cấp chứng cứ cụ thể cho Tổng cục TDTT.

Ông Nguyễn Văn Chương cũng cho rằng Tổng cục TDTT không đủ thẩm quyền tiếp nhận chứng cứ và khẳng định chỉ cung cấp cho cơ quan điều tra. Do vậy, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã ký văn bản kết luận Tổng cục không có cơ sở để kết luận về 2 nội dung tố cáo nêu trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

M.U đón “Ronaldo mới” trong 48 giờ tới, Giroud kêu gọi HLV Wenger...
Chân chuyền HAGL đang thi đấu khá ấn tượng trong màu áo Gangwon FC,...
Có mặt trên các sân cỏ V.League 2017 suốt 3 vòng đấu đã qua, HLV...