Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:08 PM (GMT+7)

Chưa có kết luận hội chẩn, HAGL lo Văn Pho gặp... chuyện xấu

authorNhật Trường Thứ Tư, ngày 02/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù Văn Pho đã được chụp MRI cũng như làm các xét nghiệm nhưng các bác sĩ vẫn chưa hội chẩn về tình trạng chấn thương của trung vệ này. Vì thế mà HAGL vẫn âu lo chờ đợi.

   

Chiều ngày 1.3, hai ngày sau khi bị dính chấn thương sau pha va chạm với tiền đạo James Horace (SHB.Đà Nẵng), vết thương của trung vệ Dương Văn Pho (HAGL) mới bớt sưng tấy để các bác sĩ chụp MRI và làm các xét nghiệm. Kết quả cho thấy, xương sườn của cầu thủ người Đồng Tháp không bị gãy hay rạn nứt gì. Tuy nhiên, điều CLB HAGL lo lắng nhất là các phần mềm, bộ phận nội tạng phía trong của Văn Pho có bị tổn thương gì không thì các bác sĩ vẫn chưa thể đưa ra kết quả.

 chua co ket luan hoi chan, hagl lo van pho gap... chuyen xau hinh anh 1

Tình hình chấn thương của Văn Pho vẫn khiến HAGL lo lắng.

Một tín hiệu vui là Văn Pho đã có thể tự di chuyển dù hơi khó nhọc và có thể ăn cháo cũng như trò chuyện được với mọi người. Tuy nhiên, không vì thế mà HAGL chủ quan. Giám đốc Điều hành HAGL Huỳnh Mau nói: “Các bác sĩ cho biết, trưa hoặc chiều 2.3, họ sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra kết luận về tình trạng chấn thương của Văn Pho. Dù đã loại bỏ về nguy cơ gãy xương hay rạn xương nhưng điều chúng tôi lo lắng hơn cả là liệu cậu ấy có bị tổn thương phần mềm, nội tạng nào ở phía trong không. Những tổn thương đó khó phát hiện nhưng rất nguy hiểm. Do đó, chúng tôi vẫn phải theo dõi kỹ chấn thương của Văn Pho”.

Theo ông Mau, HAGL phải rất cẩn thận với cầu thủ của mình vì trước đây đã từng xảy ra một vụ việc thương tâm liên quan đến 1 CĐV ruột của HAGL vì lỗi chủ quan. “Năm ngoái, 1 CĐV ruột của HAGL là người luôn đánh trống cổ động cho đội bóng, có xảy ra một vụ xô xát ở ngoài đường. Cậu ấy về nhà vẫn đi lại bình thường, đi chơi như không có chuyện gì xảy ra vậy. Nhưng hôm sau khi máu tràn vào phổi rồi mất. Nên với Văn Pho, các bác sĩ cũng phải kiểm tra kỹ để loại bỏ những tổn thương nội tạng như thế. Chứ không chủ quan được”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...