Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 16:30 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Chửi, dọa đánh trọng tài, Trí Công bị VFF treo giò 5 trận

Hôm nay 23.8, Ban kỷ luật VFF đã ra án phạt nguội dành cho Chí Công là cấm 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng.

   

Cụ thể, Trưởng Ban kỷ luật VFF ông Nguyễn Hải Hường đã phát biểu trên báo chí về nguyên nhân đưa ra án phạt nặng cho Chí Công là Ban kỷ luật họp xét và họ đã gọi điện cho trọng tài Ngô Duy Lân trước khi ra phán xét về án phạt cho trung vệ của XSKT.Cần Thơ.

 chui, doa danh trong tai, tri cong bi vff treo gio 5 tran hinh anh 1

Chí Công có hành vi phản cảm - Ảnh: Dương Thu.

Theo đó, ông Ngô Duy Lân đã nói với Ban kỷ luật là Chí Công buông lời tục tủi và hăm dọa tính mạng trọng tài. Dựa trên lời nói của ông Lân cùng các báo cáo của giám sát và giám trọng tài làm nhiệm vụ trong trận XSKT.Cần Thơ và T.Quảng Ninh, Ban kỷ luật đã thông qua mức án cấm 5 trận và nộp phạt 15 triệu đồng đối với Chí Công.

Hôm qua 22.8, ông Nguyễn Hải Hường có trao đổi  với báo chí và cho biết trước thông tin Chí Công sẽ nhận án phạt nặng vì chửi bới, hăm dọa trọng tài. Tuy nhiên, mức án nguội dự kiến chỉ ở khung 3-4 trận, thay vì chỉ cấm trung vệ của XSKT.Cần Thơ 1 trận đấu do nhận 2 thẻ vàng thành thẻ đỏ gián tiếp trong trận đấu với T.Quảng Ninh.

Với mức án cấm 5 trận, Chí Công đã chính thức nghỉ hết mùa giải năm nay, do V.League 2016 chỉ còn 4 vòng đấu. Ngoài ra, Chí Công không thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của V.League 2016 cùng XSKT.Cần Thơ.

Theo thông tin của Webthethao.vn, Chí Công và CLB XSKT.Cần Thơ sẽ  bàn với nhau về án phạt vừa được đưa ra của Ban kỷ luật. Khả năng rất lớn là họ sẽ khiếu nại lại Ban kỷ luật cùng trọng tài Ngô Duy Lân.

Theo Hoài Anh (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Hàn Quốc vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Thụy Điển - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...