Thứ Năm, ngày 24/05/2018 04:23 AM (GMT+7)

Chuyện chưa biết về nơi HLV Hữu Thắng chọn đóng quân

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 15/03/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sát ngày lên tập trung, các cầu thủ có danh sách nhận được thông báo thay đổi địa điểm đóng quân. ĐT Việt Nam sẽ ở khách sạn La Thành chứ không chỗ cũ, nơi bị tiếng là “dân chơi ai cũng biết”.

   

Có một điều bất cập mà nhiều tờ báo từng phản ánh ở những lần tập trung trước, đó là việc chọn một khách sạn cho ĐT Việt Nam ở. Không phải điều kiện sinh hoạt, tiện nghi, điều ám ảnh nhất với nhiều cầu thủ khi lên Tuyển là… cái mùi và cả cái tiếng “ĐT Việt Nam mà ở nhà nghỉ”. Là khách sạn, tiêu chuẩn 3 sao nhưng chỗ mà ĐTQG đóng quân thời gian gần đây nằm giữa là tụ điểm mà “dân chơi ai cũng biết” nên mới có chuyện khi về đội gọi taxi báo địa điểm, tự nhiều cầu thủ thấy ngại ngần.

 chuyen chua biet ve noi hlv huu thang chon dong quan hinh anh 1

HLV Hữu Thắng chọn kỹ lương nơi đóng quân của ĐT Việt Nam.

Có nhiều thay đổi ở lần tập trung này, trong đó có việc chọn nơi đóng quân. Khách sạn La Thành được chọn và với một vài tác động, ĐT Việt Nam không chỉ được chọn khu nhà mới thường chỉ giải lớn mới được ở mà còn được lựa chọn. Tất nhiên, đó là toà nhà mới nhất với những tiện nghi xịn nhất mà khi nhận phòng, tất cả đều thích thú vì “xịn thật”.

Tất nhiên, để có điều này, HLV Hữu Thắng đã phải có những tác động rất lớn đến VFF, thậm chí là gây sức ép. Rõ ràng, ông muốn các học trò của mình có được sự thoải mái nhất khi làm nhiệm vụ quốc gia. Chỉ một hành động nhỏ, nhưng cho thấy sự chuyên nghiệp của cựu HLV SLNA.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...