Thứ Hai, ngày 10/12/2018 13:35 PM (GMT+7)

Chuyên gia Nguyễn Văn Vinh phủ nhận lên Gia Lai “giải cứu” HAGL

authorNhật Trường Thứ Ba, ngày 18/08/2015 15:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Không! Không hề có chuyện đó. Tôi nhắc lại là không hề có một ý tưởng nào cho thấy tôi sẽ lên Pleiku để cố vấn”, chuyên gia Nguyên Văn Vinh phủ nhận thông tin cho rằng ông lên Pleiku theo lời “cầu cứu” của bầu Đức.

   

Sau khi “trảm” HLV Graechen và tạm thời đưa trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn lên nắm đội HAGL, trong buổi sáng nay, trên một số tờ báo xuất hiện thông tin cho rằng bầu Đức đã gửi lời “cầu cứu” tới chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, một người từng sát cánh với ông suốt thời kỳ hoàng kim của đội bóng phố núi. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở nếu biết rằng, trong lúc các cầu thủ trẻ HAGL dường như đang mất phương hướng thì một chuyên gia giàu kinh nghiệm như ông Vinh sẽ có những cố vấn kịp thời để giúp “con thuyền đắm” đi đúng hướng.

 chuyen gia nguyen van vinh phu nhan len gia lai “giai cuu” hagl hinh anh 1

Ông Vinh phủ nhận chuyện lên Gia Lai làm cố vấn cho HAGL.

Tuy nhiên, khi hỏi chuyên gia Nguyễn Văn Vinh về chuyện làm “quân sư” cho HAGL thì ông phủ nhận một cách dứt khoát. Ngay cả việc những ngày qua, bầu Đức có gọi cho ông để tham vấn ý kiến hay không thì ông Vinh cũng khẳng định là không. “Không hề có chuyện đó. Thỉnh thoảng tôi vẫn xem các trận đấu của HAGL ở Pleiku hay một vài địa phương khác, với tư cách là đội cũ của mình, thế thôi. Có lẽ người ta hay thấy tôi lên Pleiku xem bóng đá rồi họ cứ nghĩ vậy. Chứ không có đâu”, ông Vinh cho biết.

Từng là cộng sự đắc lực cho bầu Đức nên dù không còn gắn bó với đội bóng phố Núi nhưng ông Vinh vẫn luôn có những đóng góp về chuyên môn cho bầu Đức. Ngay từ ban đầu, khi bầu Đức quyết đưa lứa U19 lên chơi V.League thì ông Vinh đã căn ngan, nhưng bầu Đức không nghe. Ông Vinh cũng khuyên bầu Đức rằng nếu đưa lứa U19 lên chơi V.League thì cũng cần tìm một HLV phù hợp vì HLV Graechen vẫn chưa có kinh nghiệm dẫn dắt ở giải đấu khắc nghiệt như V.League. Nhưng bầu Đức cũng không nghe.

Khi được hỏi những góp ý tâm huyết của ông đã không được bầu Đức chú ý để rồi bây giờ HAGL rơi vào cảnh khó khăn có khiến ông buồn không thì ông Vinh cho biết: “Chuyện góp ý về lứa U19 đó cũng lâu rồi, khi mà bầu Đức chưa có quyết định cuối cùng là đôn các em lên chơi V.League cơ. Thế nhưng mà thôi, quyết định là quyền của anh ấy chứ. Thỉnh thoảng tôi vẫn có nói chuyện với anh Đức, nhưng cũng chỉ là xã giao qua lại, một số vấn đề nhỏ thôi. Còn việc trở lại Pleiku làm cố vấn. Tôi xin nhắc lại là không hề có chuyện đó. Tôi làm việc ở trên đó tới 10 năm rồi cơ mà. Giờ lớn tuổi rồi còn làm gì nữa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...