Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 23:56 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/02/2018 12:25 PM (GMT+7)

CLB HAGL mặc áo đấu hàng hiệu từ mùa 2018

Từ mùa giải 2018, CLB HAGL sẽ chính thức sử dụng áo thi đấu được tài trợ bởi một thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản.

   

Sau nhiều năm sử dụng áo đấu do các xưởng may trong nước sản xuất, kể từ mùa giải 2018, CLB HAGL sẽ chính thức được tài trợ trang phục bởi một thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản.

Theo nguồn tin rò rỉ, bản hợp đồng giữa CLB HAGL và thương hiệu thể thao Nhật Bản này có thời hạn 2 năm. Bên cạnh việc tài trợ trang phục cho đội một CLB HAGL ở V.League, họ cũng đảm trách các lứa U và đội học viện HAGL JMG.

 clb hagl mac ao dau hang hieu tu mua 2018 hinh anh 1

Về cơ bản, mẫu áo thi đấu mùa giải 2018 của CLB HAGL vẫn gồm hai màu đỏ và trắng, kèm logo nhà tài trợ VP Milk cùng sản phẩm sữa IQLac Pro ở chính giữa.

Điểm khác, bên ngực trái sẽ là duy nhất logo CLB HAGL, bên phải là logo thương hiệu thể thao tài trợ. Phía dưới bụng áo thay vì dòng chữ "Dinh dưỡng phát triển chiều cao" sẽ là "Sữa của U23 VN". 

Được biết lô hàng trang phục do thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản này tài trợ cho CLB HAGL sẽ chuyển đến đội bóng phố Núi vào ngày 28.2 tới. CLB HAGL cũng không phải là đội bóng duy nhất ở V.League 2018 được thương hiệu thể thao này tài trợ trang phục.

Theo Thanh Phong (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Kim Yong-jun của ĐT CHDCND Triều Tiên cho biết, ông không quan...
Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Với việc đội tuyển bóng đá Việt Nam giành quyền vào vòng 1/8 Asian...