Thứ Tư, ngày 24/04/2019 17:25 PM (GMT+7)

CLB Hàn Quốc khiến cựu ngôi sao U23 Việt Nam lỡ V.League 2019

authorLong Nguyên (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 04/03/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở V.League 2019, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam là Nguyễn Hữu Khôi dự kiến khoác áo Sanna Khánh Hòa. Tuy vậy, vì lý do không ngờ của CLB cũ tại Hàn Quốc, Hữu Khôi phải bỏ lỡ cả giai đoạn lượt đi.

   

Ở mùa giải 2018, Hữu Khôi sang Hàn Quốc thi đấu cho CLB Siheung City FC. Với những đóng góp đáng kể về chuyên môn, Hữu Khôi đã giúp Siheung giành quyền thăng hạng.

Sau khi ấn tượng với năng lực của Hữu Khôi, ban lãnh đạo Siheung muốn ký tiếp hợp đồng với cầu thủ nay. Tuy vậy, chỉ sau một mùa bóng ở xứ kim chi, Hữu Khôi lại muốn hồi hương để chơi ở V.League. CLB mà cầu thủ này muốn đầu quân là Sanna Khánh Hòa.

 clb han quoc khien cuu ngoi sao u23 viet nam lo v.league 2019 hinh anh 1

Sau thành công ở mùa trước, Sanna Khánh Hòa cũng muốn ký hợp đồng với Hữu Khôi để tăng cường lực lượng và tăng sức cạnh tranh tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, đến phút chót, Hữu Khôi lại vướng phải một nguyên nhân không như mong đợi khiến cơ hội ra sân tại V.League 2019 của anh chưa trở thành hiện thực.

Do Siheung City FC không hoàn tất thủ tục cho Hữu Khôi, nên đến hiện tại, cầu thủ này thiếu giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) và dẫn đến không thể được đăng ký thi đấu V.League 2019 giai đoạn một. Như vậy, Hữu Khôi sẽ cần chờ Siheung City FC hoàn tất tốt thủ tục cho mình, và phải sau ngày 1.6, cầu thủ này mới có thể được Khánh Hòa đăng ký thi đấu giai đoạn 2, V.League 2019.

Đây rõ ràng là thông tin không vui với cá nhân Hữu Khôi và tập thể Sanna Khánh Hòa. Sau 2 lượt trận đầu tiên, đội bóng phố biển không giành được kết quả tốt và sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi chưa có được lực lượng mạnh nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mạc Hồng Quân, Adriano Schmidt và Martin Lò đều là những cái tên...
SEA Games 2015 và SEA Games 2017, các đội tuyển bóng đá nam Việt...
Trang Fox Sports Asia cho rằng, việc tỷ phú Nguyễn Hoài Nam sở hữu...