Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:15 AM (GMT+7)

Có HLV “xịn”, Thái Lan quyết toàn thắng sân nhà ở vòng loại World Cup

authorLong Nguyên Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với sự xuất hiện của tân HLV Akira Nishino, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đặt mục tiêu thắng tuyệt đối tất cả các trận sân nhà ở bảng G tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

   

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Thái Lan cùng bảng G với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Bảng đấu này được coi là ẩn chứa nhiều kịch tính, bất ngờ nhất bởi khoảng cách về chuyên môn giữa các đội không quá lớn.

Chỉ thuộc nhóm hạt giống thứ 3, nhưng Thái Lan vẫn tự tin sẽ cạnh tranh được vị trí đầu bảng. FAT vừa bổ nhiệm HLV Akira Nishino làm HLV trưởng của ĐTQG nên càng có thêm quyết tâm tạo ra bất ngờ.

 co hlv “xin”, thai lan quyet toan thang san nha o vong loai world cup hinh anh 1

Thái  Lan quyết thắng Việt Nam ở trận ra quân tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á

HLV Nishino là người rất nổi tiếng và có năng lực cầm quân. Ông đã đưa ĐT Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 nên nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ FAT cũng như người hâm mộ Thái Lan. Bản thân HLV này cũng khẳng định, ông muốn đưa ĐT Thái Lan đến VCK World Cup và nhấn mạnh có thể hiện thực hóa điều này.

Có chiến lược gia “xịn” trong tay, FAT đưa ra chỉ tiêu khá cao tại vòng loại thứ hai World Cup 2022. Giám đốc kỹ thuật Wittaya Laohakul đã nhấn mạnh, Thái Lan phải giành trọn vẹn 12 điểm trên sân nhà ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

“Thái Lan cần thắng các trận được chơi trên sân nhà, giành trọn vẹn 12 điểm, như vậy sẽ đảm bảo được một phần khả năng đi tiếp, bởi Thái Lan hoàn toàn có khả năng thắng các trận làm khách", ông Laohakul cho biết.

Trong trận ra quân của vòng loại, ĐT Thái Lan sẽ đá sân nhà và gặp ĐT Việt Nam vào ngày 5/9. Vào tháng 6, ở King's Cup 2019, ĐT Thái Lan đã thua ĐT Việt Nam 0-1. Chính trận thua này khiến HLV Sirisak phải rời khỏi ghế nóng và FAT tìm cách để ký được hợp đồng với HLV Nishino.

Xem bình luận
Có bột mới gột nên hồ. Các thế hệ U họ đều dưới cơ VN. Tin tưởng vào ông Parkhangseo &...
Bình luận có 0 phản hồi
HLV Nishino là HLV giỏi hàng đầu của Châu Á nhưng có thành công với đội tuyển Thái Lan hay không...
Bình luận có 0 phản hồi
ĐT Thái Lan sẽ có nhiều thay đổi khi được dẫn dắt bởi HLV Nishino
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban tổ chức SEA Games 30 đã gửi thông báo đến các quốc gia thành...
Theo công bố mới nhất của BTC SEA Games 2019, đội U22 Việt Nam đối...
Báo Trung Quốc cay đắng thừa nhận: “Nếu gia nhập AFF, chúng ta đứng...