Thứ Ba, ngày 25/09/2018 00:53 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/02/2015 18:09 PM (GMT+7)

Con trai Beckham bị loại khỏi Arsenal

Brooklyn, cậu quý tử của danh thủ David Beckham, đã bị loại khỏi lò đào tạo của Arsenal. Dường như về khoản đá bóng, Brooklyn không thể kế nghiệp ông bố của mình.

   

Đầu mùa giải này, Brooklyn Beckham (15 tuổi) đã gia nhập lò đào tạo của Arsenal cùng với những người em của mình là Romeo và Cruz.

Ban đầu, Brooklyn đã gây ấn tượng tại đây và lọt vào đội U18 của “Pháo thủ” (thực ra là giành suất dự bị trong trận U18 Arsenal giành chiến thắng 1-0 trước Leicester). Theo tiết lộ từ tờ Daily Star, Brooklyn sẽ được trao hợp đồng dài hạn nếu chàng trai này tiếp tục tạo được ấn tượng tốt.

 con trai beckham bi loai khoi arsenal hinh anh 1

Tuy nhiên Arsenal quyết định không kí thỏa thuận 2 năm hợp đồng tiếp theo cho cậu con cả nhà Becks. Như vậy, Brooklyn Beckham sẽ phải rời Arsenal.

Tờ Daily Mail tiết lộ việc Brooklyn mới 15 tuổi nhưng được đôn lên U18 Arsenal là do đội bóng này thiếu người chứ không phải vì cậu quá tài năng. Trước mắt Brooklyn Beckham sẽ ở lại lò đào tạo của Arsenal đến cuối mùa giải này. Việc Brooklyn có tiếp tục theo đuổi con đường bóng đá từ bỏ vẫn chưa rõ.

Dù Arsenal không quyết định giữ Brooklyn ở lại nhưng những HLV ở lò đào tạo của CLB này vẫn đánh giá cao cậu. Tuy nhiên họ cảm thấy trong tay mình có những cầu thủ phù hợp và thi đấu tiến bộ hơn so với Brooklyn. Họ cũng tin rằng Brooklyn sẽ có thể phát triển sự nghiệp bóng đá của mình ở những CLB khác.

Hai người em của Brooklyn Romeo và Cruz vẫn đang theo học ở lò đào tạo của Arsenal. Trong đó, Cruz (10 tuổi) được xem là người có nhiều triển vọng nhất.

Theo (Theo TTVH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
Sau trận thua ngược 1-2 trước U19 Uruguay, HLV Hoàng Anh Tuấn của...
Bất ngờ lý do Công Phượng dự bị trận tranh HCĐ ASIAD 18; CĐV...