Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 12:00 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 18/02/2019 15:43 PM (GMT+7)

Công Phượng bật mí "tuyệt chiêu" để đối đầu các hậu vệ ở K.League

Tiền đạo người Nghệ An xem khả năng khai thác không gian hẹp là vũ khí quan trọng khi anh thi đấu tại Hàn Quốc.

   

Theo thông tin của VN Express, Công Phượng gia nhập Incheon United vào ngày 14.2 - theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm, sau khi được nghe lời thuyết phục bởi chính HLV Park Hang-seo.

Sau khi gia nhập Incheon, cựu sao của Hoàng Anh Gia Lai cũng đã có người đại diện mới. Anh đã ký hợp đồng với DJ Management, công ty cũng đang đại diện cho HLV Park Hang-seo.

 cong phuong bat mi "tuyet chieu" de doi dau cac hau ve o k.league hinh anh 1

Công Phượng tự tin sẽ làm nên chuyện với bóng đá Hàn Quốc.

Chia sẻ với tờ Dong A, Công Phượng tỏ ra tự tin với những thử thách trước mắt tại K.League: "Tôi luôn chơi tốt nhất trong không gian hẹp. Tôi sẽ dùng nó làm vũ khí của mình. Các hậu vệ Hàn Quốc có thể hình tốt, nhưng tôi biết họ có điểm yếu trong việc bịt các khoảng trống".

Đối với HLV Park Hang-seo, ông cho biết kỹ thuật của Công Phượng đủ để chơi bóng ở Hàn Quốc. Việc chân sút này có trụ lại được ở K.League hay không phụ thuộc vào khả năng thích ứng với môi trường mới:

"Khả năng chơi bóng trong không gian hẹp của Công Phượng là rất tuyệt vời. Đây sẽ là lợi thế của cậu ấy khi chơi bóng ở Hàn Quốc. Vấn đề là khả năng thích ứng với nhịp độ chơi bóng ở Hàn Quốc. Đá ở K.League, dù là cầu thủ tấn công, bạn vẫn phải tích cực tham gia phòng ngự", HLV trưởng đội tuyển Việt Nam giải thích.

Theo Anh Quyết (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuyên bố đanh thép, thầy Park khiến NHM mát lòng; Việt Nam nhận tin...
HLV Lê Thụy Hải cho rằng, U22 Việt Nam đã ôm mộng vô địch SEA Games...
LĐBĐ châu Á (AFC) vừa chính thức tuyên phạt tiền đạo Thái Lan...