Thứ Hai, ngày 28/05/2018 10:49 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

"Công Phượng có thể sang Pháp thi đấu vào mùa tới"

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí tại TP.HCM mới đây, HLV Guillaume Graechen cho biết: “Ở mùa tới, Công Phượng có thể chuyển đến chơi bóng tại giải hạng 2 của Pháp (Ligue 2) nếu như rời Mito Hollyhock”.

   

Cựu HLV của HAGL nói tiếp: “Học viên JMG toàn cầu đã lên kế hoạch về tài chính để có thể mua lại một đội bóng của Ligue 2 (giải Hạng 2 Pháp). Mọi thứ đang tốt đẹp và rất có thể điều này sẽ thành công, đây là một thông tin rất vui cho các học viên của JMG toàn cầu trong đó có các cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL-Arsenal JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…”.

 "cong phuong co the sang phap thi dau vao mua toi" hinh anh 1

Mùa tới Công Phượng có thể sang Pháp thi đấu. Ảnh: IT.

Trong số này, HLV người Pháp đánh giá rất cao cơ hội của Công Phượng, theo HLV Guillaume Graechen thì tiền đạo này đang gặp những vấn đề về chấn thương nhưng sẽ sớm trở lại.

Dù cơ hội ra sân còn phụ thuộc vào các HLV của Mito Hollyhock, nhưng có vẻ như cơ hội của Công Phượng sáng sủa hơn so với Tuấn Anh ở Yokohama FC (Nhật Bản), hay Xuân Trường đang được HAGL cho mượn đến Incheon United (Hàn Quốc).

Như đã biết, hợp đồng cho mượn Công Phượng giữa HAGL và CLB Mito Hollyhock có giá 100 ngàn USD, nhận mức lương 3000 USD/tháng, cùng thời hạn 1 năm từ 23.12.2015 đến 23.12.2016.

Như vậy, nếu kết thúc J.League 2, Công Phượng sẽ trở lại HAGL. Vì vậy, chuyện Công Phượng đến giải hạng Hai của Pháp chơi bóng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo Đức Nguyễn (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...