Thứ Ba, ngày 11/12/2018 23:16 PM (GMT+7)

Công Phượng được Bộ trưởng nhắn gửi niềm tin

authorTuệ Minh – Long Nguyên (từ Singapore) Thứ Sáu, ngày 05/06/2015 16:12 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA Games 28

(Dân Việt) Ở cuộc gặp mặt, động viên đoàn TTVN chiều nay tại Singapore, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đặc biệt nhắn gửi, đặt niềm tin vào Công Phượng và U23 Việt Nam. Ông hy vọng đội sẽ thỏa mãn “cơn khát vàng” bóng đá SEA Games cho người hâm mộ…

   

Cách đây 7 năm, đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Calisto đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2008 lịch sử, làm nức lòng người hâm mộ.

Tuy nhiên đội U23 Việt Nam thì hết lần này tới lần khác lỗi hẹn với SEA Games. Gần nhất, tại SEA Games 2013, U23 Việt Nam còn gây thất vọng khi bị loại ngay sau vòng bảng.

 cong phuong duoc bo truong nhan gui niem tin hinh anh 1

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh gặp mặt và động viên đoàn TTVN tại Singapore chiều 5.6. Ảnh: T.M

Cảm nhận rõ sự kỳ vọng của người hâm mộ, khi phát biểu chỉ đạo, động viên đoàn TTVN chiều nay tại Singapore, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh nói: HLV Toshiya Miura đã dồn nhiều tâm huyết cho bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua. Người hâm mộ nước nhà cũng rất kỳ vọng vào các tuyển thủ.

“Vậy việc của các cầu thủ là phải làm gì? Làm gì hả Công Phượng?”, Bộ trưởng nhìn xuống phía dưới nơi các tuyển thủ đấu kiếm, điền kinh và 3 tuyển thủ U23: Ngọc Hải, Hồng Quân, Công Phượng đang ngồi và hỏi.

Trả lời Bộ trưởng, các VĐV trong đó có Công Phượng và cả giới truyền thông đều hô vang trong tiếng vỗ tay rộn vang: “Ghi bàn và chiến thắng!”.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...