Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 20:06 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 15:10 PM (GMT+7)

Công Phượng kể về trải nghiệm lái xe "khó đỡ" tại Hàn Quốc

Một cuộc sống mới ở Hàn Quốc đồng nghĩa với việc Công Phượng phải làm quen mọi thứ từ đầu, kể cả việc lái xe...

   

Trong loạt bài viết "Cố lên Công Phượng", nhật ký về cuộc sống thường nhật của chàng tiền đạo sinh năm 1995 tại Hàn Quốc được đăng tải trên NaverSport , những câu chuyên bên lề thú vị đã được tiết lộ.

Chuyển đến sinh sống ở một nơi xa lạ chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Công Phượng đã phải làm quen với rất nhiều thứ mới mẻ và có nhiều trải nghiệm "lần đầu tiên". Trong đó, đáng nhớ nhất có lẽ là lần đầu tiên ra sân thi đấu và khi nhận chiếc xe riêng Hàn Quốc.

 cong phuong ke ve trai nghiem lai xe "kho do" tai han quoc hinh anh 1

Công Phượng trong lần lái xe tại Hàn Quốc.

Kể về trải nghiệm lái xe tại Hàn Quốc, Công Phượng nhớ lại: "Tôi rất vui vì cuối cùng đã được cấp xe riêng để có thể tự lái xe đến nơi tập luyện và sân thi đấu. Tuy nhiên tôi chưa tự tin lắm do mới lấy bằng lái cách đây 1 năm.

Dạo này tôi chủ yếu chỉ lái xe đi từ nơi ở đến sân tập thôi. Nếu có thời gian rảnh, tôi muốn đi ngắm biển hay đến các vùng ngoại ô thủ đô Seoul, để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc".

Bên cạnh đó, chàng tiền đạo này còn dí dỏm cho biết anh phải dán một tấm biển với dòng chữ "mới lái xe" để cho những người xung quanh... đề phòng.

Những ngày đầu tiên, việc di chuyển của Công Phượng gặp khá nhiều khó khăn. Anh thường xuyên phải di chuyển bằng taxi đến sân tập. Tuy nhiên, hầu hết các tài xế tại đây không nói được tiếng Anh nên tiền đạo của HAGL không thể giao tiếp và mô tả điểm đến chính xác. Vì thế Công Phượng đã rất mong chờ ngày nhận được chiếc xe riêng.

Theo TTT (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ gọi 23 cầu thủ dự giải đấu giao hữu...
Bốn ngày sau khi Ngọc Trinh gây sốt với trang phục “mặc như không...
LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa ra thông báo xác nhận không tăng số đội dự...