Thứ Năm, ngày 21/03/2019 19:03 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/02/2019 13:41 PM (GMT+7)

Công Phượng làm điều khiến CĐV Incheon United thích thú

Chỉ sau một thời gian rất ngắn chuyển tới Incheon United, Công Phượng đang cố gắng học tiếng Hàn Quốc với nỗ lực mau chóng hòa nhập được với các đồng đội.

   

Theo Trí thức Trẻ, dù mới sang khoác áo Incheon United, nhưng Công Phượng đang cho thấy khả năng thích nghi nhanh chóng của mình. Để có thể hòa nhập được với các đồng đội, bên cạnh yếu tố về chuyên môn, tiền đạo sinh năm 1995 cũng đang rất tích cực học tiếng Hàn Quốc.

Giờ đây, Công Phượng đã có thể tự gửi lời chào, giới thiệu tên và tạm biệt bằng tiếng Hàn. Dù phát âm chưa thực sự chuẩn nhưng Phượng vẫn khá tự tin nói dù phải đứng trước máy quay.

 cong phuong lam dieu khien cdv incheon united thich thu hinh anh 1

Công Phượng đang nỗ lực hòa nhập tại Incheon United

Cầu thủ người Đô Lương Nghệ An) cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen với môi trường Hàn Quốc, bởi văn hoá xứ kim chi (trong đó có ẩm thực) khá giống với Việt Nam.

"Văn hoá ở Việt Nam và Hàn Quốc khá giống nhau. Tôi rất thích các món ăn ở Hàn Quốc, khá hợp khẩu vị, đặc biệt là món Bulgogi" - Phượng chia sẻ về món ăn yêu thích ở Hàn Quốc.

Ở Incheon United, Công Phượng ở chung phòng với hậu vệ Jung Dong Yoon, người lớn hơn anh 1 tuổi. Tiền đạo sinh năm 1995 vẫn cần trau dồi thêm tiếng Hàn để có thể hoà nhập tốt hơn với các đồng đội.

Theo Duy Anh (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các trận đấu ở bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ được tổ chức...
HLV Alexandre Gama của ĐT U23 Thái Lan đã có những chia sẻ rất...
K.League đang xúc tiến thương thảo hợp tác với 1 đối tác Việt Nam...