Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 14:57 PM (GMT+7)

Công Phượng trở lại luyện tập cùng U23 Việt Nam

Sau một ngày thử sức cùng đội tuyển Việt Nam, nhóm của Công Phượng sẽ phải nhường chỗ cho 3 đồng đội Tuấn Tài, Phúc Tịnh và Hoàng Lâm.

   

Thông tin từ VFF cho biết, HLV Miura đã quyết định chọn 3 gương mặt mới từ đội tuyển U23 lên tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam ngày 8.5. Nhóm Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Hoàng Lâm sẽ thay thế nhóm Công Phượng, Phi Sơn, Huy Toàn, Minh Tùng.

 cong phuong tro lai luyen tap cung u23 viet nam hinh anh 1

Công Phượng trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam ngày 7.5. Ảnh: Tùng Lê

Khi Công Phượng được điều động lên tập luyện cùng lớp đàn anh, nhiều suy đoán cho rằng, điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo của HAGL chắc suất ở đội tuyển Việt Nam. Nhưng quyết định nêu trên của HLV Miura cho thấy ông chưa chốt danh sách chính thức những cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được bổ sung chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan ngày 24.5.

Mặt khác, nhà cầm quân người Nhật cũng trung thành với tuyên bố của ông trước đó về việc cơ hội sẽ được chia sẻ một cách công bằng cho tất cả cầu thủ. Động thái của chiến lược gia sinh năm 1963 có thể được hiểu là ông sẽ luân phiên đưa từng nhóm cầu thủ U23 Việt Nam lên tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam, tạo cơ hội cho họ thử sức và lựa chọn những gương mặt phù hợp.

Bên cạnh đó, ngày 9.5, U23 Việt Nam sẽ bước vào thi đấu giao hữu với đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc. HLV Miura hẳn cũng muốn thể hiện những gì tốt nhất. Công Phượng là một trong những cầu thủ để lại nhiều ấn tượng tại Vòng loại U23 châu Á. Việc quay trở lại tập luyện cùng đội tuyển U23 sẽ giúp tiền đạo của HAGL chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu này.

Theo (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...