Thứ Hai, ngày 24/04/2017 09:11 AM (GMT+7)

Công Vinh biết trước việc ông Hải "lơ" từ chức?

authorTuệ Minh Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 11:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây khoảng 1 tuần, trả lời báo chí, tiền đạo Lê Công Vinh đã bóng gió việc GĐKT Lê Thụy Hải phải ra đi...

   

Sáng qua (23.4), lãnh đạo B.Bình Dương cho biết đã đáp ứng nguyện vọng xin thôi giữ chức Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của ông Lê Thụy Hải từ 23.4.  

Ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương khẳng định với báo chí: “Trước mắt, mọi công việc chuyên môn của đội bóng sẽ do HLV Nguyễn Thanh Sơn chịu trách nhiệm. Thời gian tiếp theo, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà chúng tôi sẽ xem xét bổ sung người vào vị trí GĐKT”.

 cong vinh biet truoc viec ong hai "lo" tu chuc? hinh anh 1
Công Vinh (áo đỏ) không được ông Lê Thụy Hải tin dùng suốt thời gian qua. Ảnh: Khám Phá

Cuộc chia tay của ông Hải “lơ” với Bình Dương có lẽ mang đến niềm vui lớn nhất cho chân sút Lê Công Vinh – người không được ông Hải tin dùng. Cách đây khoảng 1 tuần, trả lời báo chí, Vinh đã bóng gió việc GĐKT Lê Thụy Hải phải ra đi: “Hôm nay, tôi có thể không được đá dưới triều đại HLV này, nhưng ngày mai tôi có thể được đá ở triều đại HLV khác. Tôi không đá ở đội này thì tôi đá ở đội khác...”.

Hiện Bình Dương chỉ còn trận đấu thủ tục cuối cùng tại AFC Champions League tiếp Kashiwa Reysol (Nhật Bản) ngày 6.5. Sau đó, họ có thể toàn tâm tập trung cho mục tiêu bảo vệ danh hiệu vô địch V.League.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Barcelona thực sự muốn biến nỗi đau thành hành động khi tới làm...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả Link xem trực tiếp Real Madrid vs...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả Link xem trực tiếp Arsenal vs Man...