Thứ Tư, ngày 18/07/2018 17:54 PM (GMT+7)

Công Vinh bỏ ô tô, chạy bộ để bắt... máy bay

author Thứ Ba, ngày 02/10/2012 06:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) CV9 rất nóng ruột và khi gần tới phi trường, anh quyết định chạy bộ khi con đường đông đặc người. Sau 15 phút bứt tốc, Công Vinh cũng tới được sân bay nhưng hết giờ làm thủ tục.

   

Tắc đường hàng dài trong hơn 2 giờ đồng hồ ở TP.HCM khiến Công Vinh suýt nữa lỡ chuyến bay ra Nha Trang để hội quân cùng ĐTVN. Rất may, CV9 cũng làm thủ tục lên máy bay ở giây cuối cùng.


Công Vinh may mắn kịp tập trung đúng hẹn

Lường trước khó khăn về giao thông trong giờ tan tầm và cũng tính toán khoảng cách từ nơi ở ra sân bay, Công Vinh đã đi trước giờ bay 2 tiếng rưỡi nhưng cuối cùng vẫn muộn.

Di chuyển với "tốc độ rùa bò" trên cả chặng đường, CV9 rất nóng ruột và khi gần tới phi trường, anh quyết định chạy bộ khi con đường đông đặc người. Sau 15 phút bứt tốc, Công Vinh cũng tới được sân bay nhưng hết giờ làm thủ tục.

Rất may, là người nổi tiếng lại đang phục vụ đội tuyển quốc gia nên Công Vinh được đặc cách làm thủ tục cuối cùng để là hành khách cuối cùng lên boong. Tất nhiên, CV9 cảm ơn các thành viên của sân bay và vui lòng chụp hình cùng mọi người trước lần gọi cuối cùng.

Trước khi tắt máy để bay ra Nha Trang, Công Vinh còn hú hồn: "Quá sợ với nạn tắc đường và rất may là kịp thời gian để ra Nha Trang hội quân. Thú thật, lúc đầu, trong đầu tôi đã nghĩ đến phương án gọi điện cho HLV Phan Thanh Hùng và BHL để xin phép tập trung muộn do nguyên nhân bất khả kháng. Từ giờ trở đi, chắc phải đi sân bay sớm, ngồi chờ ở sân bay còn hơn ngồi đợi trên taxi trong cơn sốt ruột".

Theo bongdaplus

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...