Thứ Tư, ngày 17/10/2018 04:26 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 30/10/2017 17:05 PM (GMT+7)

Công Vinh chốt xong tương lai của "Ronaldo Việt Nam"

Báo chí Việt Nam khẳng định, SLNA đã có những cuộc đàm phán với Phi Sơn trong thời gian gần đây và hai bên dần đạt được thỏa thuận trong việc gia hạn hợp đồng.

   

Thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin tiết lộ về bản hợp đồng "bom tấn" Phi Sơn sẽ đầu quân cho đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh - CLB TP.HCM. Tuy nhiên theo tờ Thể Thao Việt Nam, SLNA đã có những cuộc đàm phán với Phi Sơn trong thời gian gần đây và hai bên dần đạt được thỏa thuận trong việc gia hạn hợp đồng.

 cong vinh chot xong tuong lai cua "ronaldo viet nam" hinh anh 1

Bản hợp đồng hiện tại của Phi Sơn với SLNA sẽ đáo hạn sau khi mùa giải này kết thúc. Ngoài những thông tin về bản hợp đồng với CLB TPHCM, thời gian qua cũng có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ này đã nhận được sự liên hệ từ hai đội bóng Nhật Bản. Tuy nhiên, Phi Sơn đã từ chối đề cập đến và khẳng định muốn dồn toàn bộ sự tập trung cho phần còn lại mùa giải với SLNA.

Nguồn tin cho rằng, Phi Sơn - người được đặt biệt danh "Ronaldo Việt Nam", có thể đang tận dụng những tin đồn trái chiều này để gây sức ép lên ban lãnh đạo SLNA trong cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới. Đây cũng là một cách mà nhiều cầu thủ thường xuyên sử dụng trong các cuộc đàm phán về hợp đồng mới của mình với các CLB săn đuổi.

Theo Kiên Lê (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
Trung vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh) đã lần đầu được trải...