Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:28 PM (GMT+7)

Công Vinh - Thủy Tiên trần tình về cây cầu từ thiện… sai kỹ thuật

authorP.V (theo Seatimes) Thứ Năm, ngày 04/08/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nắm giữ khối tài sản lớn, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên thường xuyên đi làm từ thiện để giúp đỡ những người dân còn gặp nhiều khó khăn. Trong chuyến về Kiên Giang cặp đôi Vic - Beck Việt đã dựng lên một cây cầu nhỏ cho các em học sinh và người dân Tân Thạnh. Tuy nhiên việc làm ý nghĩa của cặp đôi lại vấp phải những lời phê phán gay gắt từ phía anti-fan. Nhiều người cho rằng cây cầu trên "sai kỹ thuật" , bề mặt gồ gễ, ở giữa lại là sắt trong khi hai bên là nền bê tông và cũ kỹ.

   

Lý giải về điều này, Thủy Tiên cho rằng "Do sình lầy ở quê vào mùa mưa đi cầu trơn cao sợ nguy hiểm cho người và xe máy nên người dân họ yêu cầu làm gồ ghề đá cho chắc chân đỡ nguy hiểm". Hơn nữa, cây cầu vẫn chưa hoàn thiện nhưng đang mùa tựu trường nên Công Vinh cùng Thủy Tiên đã quyết định khánh thành sớm.

 cong vinh - thuy tien tran tinh ve cay cau tu thien… sai ky thuat hinh anh 1

Công Vinh và Thủy Tiên bên cây cầu từ thiện.

Không những vậy, cây cầu xây lên còn bị nhiều cư dân mạng soi mói cho rằng bộ đôi nổi tiếng đang PR đánh bóng tên tuổi. Từ một cây cầu khỉ, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã dựng lại thành đường lối sạch đẹp cho trẻ em Tân Thạnh tới trường nên cả hai chỉ im lặng cống hiến bỏ mặc ngoài tai những lời lẽ khó nghe.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Trong thời gian chờ bản quyền World Cup về Việt Nam, các khán giả...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...