Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 00:23 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/01/2020 17:10 PM (GMT+7)

Công Vinh trao tặng gần 1 tỷ đồng cho công nhân về quê đón Tết

Cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam Lê Công Vinh vừa tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi anh quyên góp số tiền gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ cho hàng trăm công nhân về quê đón Tết.

   

Trước đó, trên fanpage cá nhân của mình, vợ của Công Vinh là ca sỹ Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi các tấm lòng hảo tâm cùng đóng góp mỗi người một khoản tiền nhỏ để hỗ trợ cho hơn 600 công nhân bị nợ lương của một công ty ở Bình Dương.

Số tiền quyên góp sau khi tổng cộng lại lên tới gần 1 tỷ đồng, trong đó cá nhân Công Vinh và Thủy Tiên đã trích từ túi riêng của mình số tiền 200 triệu để cùng đóng góp.

 cong vinh trao tang gan 1 ty dong cho cong nhan ve que don tet hinh anh 1

Công Vinh cùng vợ trao tiền hỗ trợ cho công nhân về quê đón Tết.

Cả hai vợ chồng sau đó đích thân di chuyển xuống thị xã Thuận An, Bình Dương để trao tận tay số tiền đến các công nhân.

Mỗi 1 công nhân có trong danh sách đăng ký nhận được 2.500.000 đồng, còn thực tế khi trao tặng, số tiền này có thể tăng lên từ 500.000 đến 1.000.000 đồng cho những trường hợp khó khăn hơn.

Ngoài ra một số người không có tên trong danh sách cũng được xem xét lại để tránh bị sót những ai cần giúp.

“Tiên nghĩ họ cũng khó khăn thiếu thốn mới đến chờ 4-5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng, thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé”, Thủy Tiên chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên mà cặp vợ chồng Công Vinh đi làm từ thiện, trước đó đã rất nhiều lần người hâm mộ được chứng kiến những hình ảnh xúc động mà cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Không chỉ là một huyền thoại xứng danh của bóng đá nước nhà trên sân cỏ, nhân cách sống ngoài đời thường của Công Vinh là tấm gương sáng để nhiều thế hệ trẻ trong tương lai noi theo.

Theo PV (Foxsports/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Felix Dalmas nhận xét bất ngờ về tương lai của Đoàn Văn...
Muangthong báo tin không thể vui hơn cho ông Park! Toni Kroos phản...
Rất nhiều ngôi sao bóng đá xuất thân từ những gia đình giàu “nứt đố...