Thứ Hai, ngày 20/02/2017 17:04 PM (GMT+7)

Cửa hàng bán cờ, băng-rôn phát tài nhớ U23 Việt Nam

authorViệt Dũng Thứ Tư, ngày 10/06/2015 11:45 AM (GMT+7)
Sự kiện: SEA Games 28

(Dân Việt) Những ngày này các cửa hàng bán áo, cờ, băng-rôn cổ vũ tại phố Hàng Bông (Hà Nội) khá tấp nập bán mua. Nhiều chủ cửa hàng vui ra mặt vì làm ăn phát tài nhờ U23 Việt Nam đang thi đấu rất tốt ở SEA Games 2015.

   
 cua hang ban co, bang-ron phat tai nho u23 viet nam hinh anh 1

Anh Thanh (ảnh) - một người vốn đam mê thể thao và là chủ một chủ cửa hàng bán đồ cổ động trên phố Hàng Bông cho hay: “Ngoài số lượng mà các khách hàng quen đã đặt lâu dài, thời gian qua tôi bán được thêm áo, cờ… cho các đầu mối bán lẻ.

Hy vọng U23 Việt Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc để giành quyền vào chung kết SEA Games. Lúc đó, chắc chắn số lượng cổ động viên sang Singapore xem bóng đá sẽ nhiều hơn và đây cũng là cơ hội làm ăn cho chúng tôi”.

Ở một cửa hàng khác, cụ Hương – người đã gắn bó gần như cả cuộc đời với nghề làm pa-nô, áp-phích, cờ... nói: “Mấy ngày qua, tôi và con cháu trong nhà làm không hết việc. Thời điểm này nhiều cơ quan tổ chức các giải thể thao cộng với một số người đến đặt hàng nói là để gửi sang Singapore cổ vũ cho các đội tuyển thể thao Việt Nam thi đấu nên còn bận hơn nữa. Nhiều hôm gia đình tôi phải thức đến khuya để làm cho kịp”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vòng 6 V.League 2017 đã chứng kiến những hình ảnh phản cảm, đáng...
Sự việc cầu thủ Long An quyết định “nằm” cho TP.HCM tha hồ đá ở...
Ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và Long trong khuôn khổ vòng 6 V.League...