Thứ Hai, ngày 17/12/2018 15:24 PM (GMT+7)

Đá bóng gây quỹ, “tập đoàn Phan Thị” quyên góp được 53 triệu đồng

authorLong Nguyên Thứ Tư, ngày 21/06/2017 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, báo Sinh Viên Việt Nam và câu lạc bộ bóng đá nghệ sĩ V-Stars vừa tổ chức thi đấu giao hữu cùng trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội.

   

V-Stars Club đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo. Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ. Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này”.

 da bong gay quy, “tap doan phan thi” quyen gop duoc 53 trieu dong hinh anh 1

Khi biết thông tin về hoạt động giao lưu bóng đá vì sinh viên nghèo hiếu học, trường Đại học ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã ủng hộ và chủ động liên hệ để tổ chức thi đấu giao hữu. TS Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội phát biểu: “Thầy và trò trường đại học Ngoại ngữ -ĐHQG Hà Nội luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, cộng đồng... Chúng tôi đánh giá rất cao ý tưởng tổ chức các trận bóng giao hữu gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học vì nó góp phần lan tỏa ý thức vì cộng đồng đến cả thầy và trò”.

Trong khi đó, NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ... trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars Club sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện... Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội là trường thứ hai mà V-Stars tới trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”.

Trận đấu giữa V-Stars và đội tuyển giảng viên, sinh viên trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội diễn ra tại sân vận động trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội (số 1 Phạm Văn Đồng, Hà Nội) đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về V-Stars.

Ban tổ chức trận đấu đã quyên góp được hơn 53 triệu đồng, chia thành 15 suất học bổng trao tặng 15 sinh viên nghèo hiếu học.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

Đây là chuỗi sự kiện đá bóng giao lưu với các trường đại học nhằm gây quỹ cho sinh viên nghèo hiếu học.

Những hình ảnh đẹp của trận giao hữu:

 da bong gay quy, “tap doan phan thi” quyen gop duoc 53 trieu dong hinh anh 2

 da bong gay quy, “tap doan phan thi” quyen gop duoc 53 trieu dong hinh anh 3

 da bong gay quy, “tap doan phan thi” quyen gop duoc 53 trieu dong hinh anh 4

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...