Thứ Năm, ngày 17/10/2019 02:27 AM (GMT+7)

Đã mắt xem các môn sinh Quảng Ninh biểu diễn Vovinam

authorThanh Tuyền Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 16:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn biểu diễn Vovinam Việt võ đạo của các môn sinh chào mừng Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024 khiến ai nấy đều phấn khích.

   

Ngày 19/5, tại TP Hạ.Long (Quảng Ninh) đã diễn ra Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024. Tại Đại hội, tiết mục biểu diễn võ thuật chào mừng của các em học sinh khiến khách mời không thể rời mắt. 

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 1

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 2

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 3

 Biểu diễn võ nhạc tại Đại hội. 

Vovinam Việt võ đạo do cố võ sư Nguyễn Lộc sáng tạo tại Hà Nội năm 1938 trên cơ sở lấy võ và vật dân tộc làm nòng cốt, đồng thời bổ sung trên cơ sở chắt lọc tinh hoa của một số võ phái khác trên thế giới. Tại Quảng Ninh, bộ môn Vovinam lần đầu được mở lớp, tập luyện tại xóm Chùa, xã Tiền An, TX.Quảng Yên vào tháng 5/2005. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 10/14 địa phương trên toàn tỉnh xây dựng được hệ thống giảng dạy và tập luyện bộ môn Vovinam với hàng trăm môn sinh. 

Qua 14 năm xây dựng và phát triển, phong trào Vovinam ở Quảng Ninh đã và đang phát triển một cách nhanh chóng. Hàng nghìn lượt người tham gia tập luyện Vovinam và các VĐV, HLV Vovinam Quảng Ninh cũng giành được nhiều thành tích đáng kể tại các giải thi đấu quốc gia…

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 4

Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh là nơi tập hợp những cá nhân và tập thể ham thích bộ môn Vovinam - Việt võ đạo ở vùng mỏ Quảng Ninh.

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 5

Mục đích của là Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh là tuyền truyền, vận động và hướng dẫn quần chúng nhân dân tập luyện môn võ Vovinam góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao trình độ chuyên môn...

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 6

Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh là nơi tập hợp những cá nhân và tập thể ham thích bộ môn Vovinam - Việt võ đạo ở vùng mỏ Quảng Ninh, hoạt động bằng nguồn kinh phí tự túc. 

Mục đích của là Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh là tuyền truyền, vận động và hướng dẫn quần chúng nhân dân tập luyện môn võ Vovinam góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao trình độ chuyên môn, từng bước đưa phong trào Vovinam của tỉnh ngày càng phát triển.

Liên đoàn Vovinam Quảng Ninh có sự tham gia của các thành viên đến từ các CLB trong tỉnh như CLB Vovinam TP.Móng Cái, CLB Vovinam TP.Cẩm Phả, CLB Vovinam TP.Hạ Long, CLB Vovinam huyện Hải Hà, CLB Vovinam huyện Đầm Hà... Ngoài ra còn có rất nhiều cán bộ chiến sỹ công an, bộ đội, các em học sinh, sinh viên, người cao tuổi đang tham gia tại các CLB. Giới doanh nhân trong địa bàn tỉnh cũng nhiều người cùng tham gia tuyên truyền  tôn chỉ, mục đích của Liên đoàn Vovinam Quảng Ninh trong hội doanh nhân Quảng Ninh. 

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 7

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 8

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 9

Màn biểu diễn võ thuật của các môn sinh khiến ai cũng không thể rời mắt. 

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 10

Màn múa lân chào mừng Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Quảng NInh. 

 da mat xem cac mon sinh quang ninh bieu dien vovinam hinh anh 11

Ra mắt Ban Chấp hành Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh với 17 thành viên. (Ảnh: TTTT Quảng Ninh)

Đại hội đã thông qua quyết định thành lập liên đoàn, dự thảo điều lệ liên đoàn và tổ chức bầu Ban Chấp hành Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh, gồm 17 thành viên.

Việc thành lập Liên đoàn Vovinam tỉnh Quảng Ninh sẽ góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật, đóng góp tích cực vào phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, du lịch của tỉnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, ĐT Việt Nam đã thắng chủ nhà Indonesia 3-1 tại vòng loại...
Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup...
Fox Sports châu Á nhận định rằng ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội...