Thứ Hai, ngày 16/07/2018 10:23 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 18:04 PM (GMT+7)

Dân Myanmar và xếp hàng mua vé trận tranh... HCĐ

Sự kiện: SEA Games 2013

Dù đội bóng đá nữ Myanmar không vào được chung kết, người dân Mandalay vẫn vô cùng tin tưởng vào các cô gái của mình trong trận tranh huy chương đồng với đối thủ Malaysia.

   
Cơn sốt vé bên ngoài sân vận động Bahtoo đã đẩy lên cao trào khi dòng người đội nắng chen chúc trong hàng rào thép gai, nhích từng bước tới cửa ghi-sê để mua cho mình những tấm vé cuối cùng. Hết vé sớm và vé chợ đen được đẩy giá lên gấp 3, gấp 4 lần. Cả một góc phố nhốn nháo cảnh phe vé và người mua cũng mãn nguyện khi đã chọn được chỗ tốt trong sân.


 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 1 Bên ngoài sân vận động Bahtoo, cảnh sát phải dựng hàng rào thép gai để giữ trật tự cho phiên bán vé trận tranh HCĐ bóng đá nữ giữa Myanamar và Malaysia.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 2 Dù đội nhà không vào chung kết, người hâm mộ vẫn đội nắng xếp hàng mua vé.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 3 Chen chúc trước cửa ghi-sê bé tí.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 4 May mắn khi có trong tay tấm vé với giá gốc.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 5 Hai viên cảnh sát xếp cuối cùng.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 6 Cậu bé khoe cặp vé vừa mua được.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 7 Hết vé, cửa đã đóng.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 8 Góc đường 30 và đường 70, dân phe vé tạo thành một đám đông nhốn nháo.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 9 Tỏ vẻ người từng trải, cậu bé săm xoi rất kỹ xem tấm vé có phải thật hay không.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 10 Vé gốc rẻ nhất có giá 1000 kyas, nhưng giá chợ đen là 3 đến 4000 kyas.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 11 Một phe vé có vẻ ngoài khá “ngầu”, ngại ngùng trước ống kính cua phóng viên.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 12 Hanny Htun, cô gái chủ một hàng làm đầu đang chờ các bạn mặc cả vé vào sân.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 13 Chẳng mấy chốc, vé chợ đen cũng phải tranh giành mới mua được.
 dan myanmar va xep hang mua ve tran tranh... hcd hinh anh 14 Người đàn ông sung sướng vì đã mua đủ vé cho cả gia đình.
Theo Hữu Thọ- Lê Đức- Đức Hiếu (từ Myanmar) (Hữu Thọ- Lê Đức- Đức Hiếu (từ Myanmar))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...