Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:33 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/07/2018 18:05 PM (GMT+7)

Đặng Văn Lâm chỉ ra điều mình hơn đàn em Bùi Tiến Dũng

Thủ thành Đặng Văn Lâm khẳng định anh không coi những người cạnh tranh suất bắt chính với mình ở Olympic Việt Nam là đối thủ, mà tất cả là đồng đội, tập thể. Ai được chọn sẽ tuỳ vào quyết định của HLV Park Hang Seo.

   

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây, Văn Lâm nói: “Tôi cảm thấy vinh dự khi có tên trong danh sách lần này. Đầu năm, tôi còn cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu tại U23 châu Á 2018. Còn hôm nay tôi đã có mặt ở đây để cùng các em tập luyện và chuẩn bị thi đấu Asiad nên cảm thấy rất vui sướng.”

 dang van lam chi ra dieu minh hon dan em bui tien dung hinh anh 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

“Đây là đội tuyển Olympic quốc gia. Không có ai là đối thủ của nhau. Tất cả chúng tôi đều là anh em đồng đội của nhau. Mọi người sẽ cố gắng tập luyện tốt nhất và chờ quyết định của HLV trưởng”.

Thủ môn Việt kiều tin rằng: “Các anh lớn có kinh nghiệm trong các giải đấu, các anh sẽ giúp đỡ các em trong các công việc. Trên sân, có khó khăn gì, các anh sẽ giúp đỡ”.

Văn Lâm cũng khẳng định anh đang hòa nhập rất tốt với các tuyển thủ Olympic Việt Nam. Thủ môn sinh năm 1993 không gặp khó khăn gì khi tiếp xúc với các đàn em kém tuổi. Khi được hỏi so sánh bản thân với Tiến Dũng, Văn Hoàng, anh còn bật cười đùa rằng mình chỉ hơn đàn em mỗi chi tiết “chiều cao”.

Theo Edward Tien (Football-Tribe)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo công bố mới nhất của BTC SEA Games 2019, đội U22 Việt Nam đối...
Báo Nhật nhận xét cực sốc về bóng đá Việt Nam và Thái Lan;...
Trong chiến thắng mới đây của SC Heerenveen trước AZ Alkmaar, HLV...