Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 08:30 AM (GMT+7)

Đặng Văn Lâm xin rời CLB Hải Phòng, sang Thái Lan thi đấu?

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 02/01/2019 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ Sao Star cho hay, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã có giấy gửi CLB Hải Phòng để đề nghị giải phóng hợp đồng 1 năm. Trước đó, từng xuất hiện thông tin CLB Trat FC của Thái Lan dành sự quan tâm đặc biệt cho “người gác đền” sinh ra ở Nga này.

   

Thành công cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018, thủ môn Đặng Văn Lâm trở thành cái tên hót không chỉ tại Việt Nam, mà còn cả khu vực và châu lục. Hồi giữa tháng 11, ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Hải Phòng từng tiết lộ, CLB Muangthong United đã hai lần liên hệ để chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm. Ngoài ra ông cũng nhận được email từ một CLB của Nga và có một đại diện môi giới từ Trung Quốc muốn làm đầu mối để chuyển nhượng thủ thành này.

 dang van lam xin roi clb hai phong, sang thai lan thi dau? hinh anh 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

Tiếp sau đó, thông tin từ tờ Siamsport của Thái Lan cho hay, Trat FC - đội bóng về nhì ở Thai League 2 và chính thức giành quyền lên chơi ở Thai League 1 đã xúc tiến kế hoạch chiêu mộ Đặng Văn Lâm. Được biết, Trat FC đang thiếu một thủ môn đẳng cấp để có thể chinh chiến tại đấu trường bóng đá số 1 Thái Lan và họ coi Đặng Văn Lâm là mục tiêu hàng đầu.

Giờ đây, khả năng Đặng Văn Lâm rời Hải Phòng để ra nước ngoài thi đấu, mà cụ thể là sang Thái Lan, ngày càng rõ rệt hơn. Thông tin mới nhất từ Sao Star cho hay, người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm đã có giấy gửi CLB Hải Phòng để đề nghị giải phóng hợp đồng 1 năm.

Trao đổi về thông tin trên, Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng xác định câu chuyện này là chính xác. “Tôi đã nhận được giấy của đại diện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện giải phóng hợp đồng. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm hẹn chúng tôi sẽ làm việc vào ngày 15/1 tới. Họ muốn giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm với CLB Hải Phòng”.

“Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên”, ông Trần Mạnh Hùng nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...
Nhà báo Scott McIntyre cho rằng, với những gì đã thể hiện, vị thế...