Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 03:35 AM (GMT+7)

Đánh nguội Văn Hậu, cầu thủ Philippines thoát thẻ đỏ khó tin

authorNhật Trường Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 17:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Amani Aguinaldo đã có tình huống đánh nguội khá lộ liễu với Văn Hậu. Thế nhưng sau khi tham khảo ý kiến từ trọng tài biên, trọng tài chính Hiroyuki Kimura lại không đưa ra bất cứ án phạt nào cả, mà chỉ nhắc nhở cầu thủ bên phía Philippines.

   

Chủ động chơi rắn để ngăn chặn và gây ức chế cho các cầu thủ trẻ bên phía ĐT Việt Nam, nên ĐT Philippines liên tục phạm lỗi, bao gồm cả những pha phạm lỗi khi tranh chấp bóng hay những tình huống dùng tiểu xảo. Phút 43, trong tình huống Philippines được hưởng một quả đá phạt, Amani Aguinaldo đã húc vai thẳng vào cằm Văn Hậu trong lúc cầu thủ 2 đội đang xếp hàng rào.

 danh nguoi van hau, cau thu philippines thoat the do kho tin hinh anh 1

Tình huống Amani Aguinaldo đánh nguội đối với Văn Hậu.

Hậu vệ của ĐT Việt Nam nằm xuống sân đau đớn, các đồng đội của anh lao vào Amani Aguinaldo đòi ăn thua đủ và trọng tài chính Hiroyuki Kimura nhanh chóng can thiệp để vãn hồi những cái đầu nóng. Sau đó, vị “vua áo đen” người Nhật Bản chạy tới tham khảo ý kiến từ trọng bài biên. Tuy vậy, ông lại không rút ra thẻ phạt nào đối với Amani Aguinaldo, mà chỉ nhắc nhở hậu vệ này trong sự không hài lòng của các cầu thủ Việt Nam.

Pha quay chậm lại cho thấy, Amani Aguinaldo đã cố ý lựa thế húc vai vào cằm Văn Hậu. Vậy nên, việc anh không nhận thẻ phạt nào từ trọng tài Hiroyuki Kimura là quá may mắn. Trước đó, giữa Hiroyuki Kimura và Văn Hậu cũng có một số pha va chạm và nhiều người cho rằng, cầu thủ Philippines muốn trả đũa vì ức chế với lối chơi cũng thừa sự quyết liệt của hậu vệ bên phía Việt Nam.

Xem bình luận
chơi tiểu xảo hay cố tình chơi xấu đối phương; đã mất cảm tình của người hâm mộ mà còn bị thua trận....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban tổ chức K.League đã ra quyết định thay đổi điều lệ, tăng suất...
VAR 2 lần được áp dụng trong trận tứ kết lượt về Champions League...
Phút 90+3, Sergio Aguero thực hiện pha kiến tạo để Raheem Sterling...