Thứ Ba, ngày 16/10/2018 05:08 AM (GMT+7)

Danh sách... tử thần

author Thứ Hai, ngày 07/06/2010 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - World Cup 2010 có phần đặc biệt hơn bởi cho đến giờ này, đã có thêm rất nhiều những cái tên được kỳ vọng bỗng nhiên "ao" ngay trước giờ G- giờ khai mạc khiến người hâm mộ lo lắng, HLV đau đầu.

   

Năm nào trước khi World Cup khởi tranh, người hâm mộ cũng được báo chí liệt kê một bản danh sách những ngôi sao vắng mặt. Chủ yếu những sự vắng mặt ấy là do đội tuyển của những "sao" này không giành được quyền dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

World Cup 2010 có phần đặc biệt hơn bởi cho đến giờ này, đã có thêm rất nhiều những cái tên được kỳ vọng bỗng nhiên "ao" ngay trước giờ G- giờ khai mạc khiến người hâm mộ lo lắng, HLV đau đầu.

Trừ lý do lãng nhách như tiền vệ Lassana Diarra của đội Pháp bỗng nhiên đau bụng, còn lại đều bất ngờ. Rio Ferdinand phải rời World Cup sau khi bị chấn thương ngay trong buổi tập đầu tiên. Đội tuyển Đức hôm qua sang Nam Phi với trăm mối âu lo. Họ mất thủ quân Ballack từ khi mùa giải chưa kết thúc, trong khi cũng chẳng ai biết "cỗ xe tăng" này sẽ mất thêm những cầu thủ nào.

Bản danh sách đang ngày một dài thêm. Mikel của Nigeria, Drogba của Bờ Biển Ngà , Robben của Hà Lan và nhạc trưởng Pirlo của đội tuyển Italia đang có nguy cơ làm khán giả… Lý do thì có nhiều, đa số những ngôi sao đều trải qua một mùa giải mệt nhọc cộng với áp lực giành vị trí chính thức dự World Cup. Ngày hội bóng đá của hành tinh sẽ thiếu hấp dẫn nếu còn có thêm những ngôi sao rụng trước khi tiếng còi khai mạc.

Nhưng còn một lý do khác mà nhiều người tin rằng, châu Phi vốn là nơi mà các thầy "phù thủy" vẫn còn chỗ để hoạt động, và biết đâu những chấn thương ấy lại đến từ "thầy bà" của vùng đất châu Phi vốn đầy bí ẩn?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Đội U17 Việt Nam được thành lập không chỉ nhằm để tham dự giải quốc...
Bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 64 giúp U19 Việt Nam giành...