Thứ Hai, ngày 17/12/2018 03:44 AM (GMT+7)

Đấu Persija Jakarta, SLNA bán vé vào sân vì ngân sách eo hẹp?!

authorCảnh Thắng Thứ Ba, ngày 06/03/2018 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 6.3, trong khuôn khổ trận gặp đối thủ Persija Jakarta (Indonesia) ở bảng H AFC Cup 2018, CLB SLNA quyết định bán vé vào sân thay vì mở cửa tự do như trận đấu trước. Điều này khiến nhiều khán giả băn khoăn.

   

Trả với PV báo Dân Việt về vấn đề kể trên, ông Hồ Văn Chiêm - Giám đốc Điều hành CLB SLNA cho hay: “Trong trận đấu khai xuân gặp đối thủ Johor Darul Tazim, Ban tổ chức sân Vinh quyết định mở cửa tự do để khai xuân, mong muốn SNNA có một mùa giải thành công và tri ân CĐV. Tuy nhiên, ở trận đấu chiều nay chúng tôi đã quyết định bán vé vì những yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) và vì nguồn ngân sách của CLB không nhiều.”

“Hơn nữa chúng tôi phát hành vé với mệnh giá thấp nhất là 10.000 đồng ở khán đài B. Chúng tôi cũng không muốn bán vé đâu, phía CLB cũng muốn mở cửa tự do cho khán giả vào sân cổ vũ cho các cầu thủ, nhưng vì nhiều lý do nên phía CLB quyết định phát hành vé. Mong rằng khán giả thông cảm cho nguồn kinh phí eo hẹp của CLB.”.

 dau persija jakarta, slna ban ve vao san vi ngan sach eo hep?! hinh anh 1

Hị vọng trong trấn đấu gặp đối thủ Persija Jakarta (Indonesia), SVĐ Vinh sẽ ngập tràn khán giả.

Giá vé cụ thể như sau: khán đài A1 là 70.000 đồng; khán đài A2, 3 là 60.000 đồng; khán đài B là 10.000 đồng. Riêng khán đài C, D do chưa lắp ghế nên không đủ tiêu chuẩn của AFC Cup, buộc Ban tổ chức phải đóng cửa.

Trước đó, trận đấu giữa SLNA gặp Johor Darul Tazim, Ban tổ chức sân Vinh đã mở cửa tự do ở tất cả các khán đài nhưng sau đó phải đóng cửa sớm do không phát hành vé theo quy định của AFC.

Mặc dù phải mua vé nhưng hi vọng chiều nay trên Vinh vẫn ngập tràn màu áo vàng của NHM xứ Nghệ. Sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ SLNA thi đấu thăng hoa tại đấu trường AFC Cup 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...