Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:38 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/04/2016 13:30 PM (GMT+7)

Đấu SLNA, HAGL cấm Văn Toàn gặp Quế Ngọc Hải

Trước trận đấu mùa giải trước, cầu thủ HAGL mời những người bạn ở SLNA đi café, ăn uống trước trận đấu. Mùa giải năm nay, đội bóng phố Núi cấm tình trạng này để tránh hiểu lầm.

   

"HAGL và SLNA cũng có nhiều sự giao thoa. Nhiều cầu thủ SLNA cũng từng khoác áo HAGL nên các cầu thủ yên mến nhau là bình thường. Tôi khẳng định lại, trận đấu mùa giải năm ngoái chẳng có gì bất thường cả và nói thẳng luôn là HAGL không móc ngoặc với ai cả. Chỉ là các cầu thủ quý mến nhau nên gặp gỡ, gây sự hiểu lầm”, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết.

 dau slna, hagl cam van toan gap que ngoc hai hinh anh 1

Văn Toàn bị cấm gặp các đồng nghiệp phía SLNA trước trận đấu.

Rút kinh nghiệm từ trận đấu này, HAGL đã ban hành quy định mới cho cả mùa giải năm nay. Theo đó, kể từ thứ 6, các cầu thủ phải tuân thủ theo quy định giới nghiệm, nội bất xuất, ngoại bất nhập.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nhấn mạnh: “Không chỉ riêng gì với SLNA mà với tất cả các đối thủ, các cầu thủ HAGL không được phép gặp gỡ, trò chuyện, café với bất cứ đối thủ nào trước trận đấu. HAGL làm thế là để giữ cho mình và giữ cả cho bạn nữa”.

Thông tin trên từ ông Nguyễn Tấn Anh đồng nghĩa, Văn Toàn và một vài đồng đội của mình sẽ không thể mời Quế Ngọc Hải cũng như một số đồng nghiệp trong màu áo SLNA đi giao lưu, gặp gỡ tại phố Núi như trận lượt về mùa giải trước.

Theo Minh Hải (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...