Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:54 AM (GMT+7)

Dẹp xong nội loạn, B.Bình Dương lại vô đối

authorNhật Trường Thứ Tư, ngày 12/08/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chính sự mạnh tay của lãnh đạo B.Bình Dương sau trận thua HAGL đã giúp “dẹp loạn” nội bộ và ngay sau đó “Chelsea Việt Nam” nhanh chóng trở lại là chính mình – bất khả chiến bại với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp.

   

Giai đoạn vừa qua, B.Bình Dương thể hiện 2 bộ mặt rất kỳ lạ. Khi có trong tay lực lượng hùng hậu thì bỗng chốc đội bóng đất Thủ liên tiếp ngã ngựa trước Sanna Khánh Hòa và HAGL. Tưởng như điều đó sẽ khiến cho họ rơi vào một cuộc khủng hoảng vì cùng với tinh thần xuống dốc thì B.Bình Dương cũng bị “bão” chấn thương tàn phá khi các trụ cột cứ thay phiên nhau thành thương binh.

 dẹp xong nọi loạn, b.bình duong lại vo dói hinh anh 1

Một buổi họp của B.Bình Dương. Ảnh: Thanh Niên.

Rất lạ là trong lúc khó khăn bao vây tứ phía thì B.Bình Dương lại còn chơi hay hơn và làm nên chuỗi trận thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp. GĐKT Mai Đức Chung lý giải: “Hàng loạt trụ cột dính chấn thương khiến tôi phải chắp vá bằng những cầu thủ dự bị còn lại. Tôi cũng khá lo sợ rằng việc phải ngồi dự bị nhiều khiến phong độ của các em không tốt. Nhưng rất may các em xem đây là cơ hội để thể hiện bản thân và chơi rất nỗ lực khiến tôi an tâm”.

Ngoài ra, ông Chung cũng cho rằng cuộc họp nội bộ sau trận thua HAGL đã giúp các cầu thủ hiểu rõ vấn đề và toàn đội đoàn kết, sát cánh chiến đấu vì đội bóng. Nên nhớ, sau trận thua HAGL, ông Chung đã thẳng thắn chỉ trích rằng nhiều cầu thủ giữ chân, thi đấu dưới sức và không tuân thủ đấu pháp của Ban huấn luyện. Tưởng như phát ngôn đó sẽ khiến nội bộ B.Bình Dương thêm căng thẳng và tạo ra khoảng cách lớn giữa ông Chung với các ngôi sao đầy cá tính của B.Bình Dương. Nhưng nó đã không xảy ra. Thay vào đó, giờ toàn đội lại đoàn kết như trước đây.

Cũng cần phải nói thêm rằng, trước đó lãnh đạo B.Bình Dương đã phải triệu tập cuộc họp khẩn để chỉnh đốn nội bộ. Thậm chí, chủ tịch CLB B.Bình Dương Nguyễn Minh Sơn rất thẳng thắn: “Các cầu thủ nên cảm thấy xấu hổ với thất bại trước HAGL và tự bản thân mỗi người cần nhìn lại mình, liệu họ thi đấu như thế có xứng đáng với những gì mà mình đang được nhận tại B.Bình Dương”.

Chính sự mạnh tay của lãnh đạo đã giúp “dẹp loạn” và ngay sau đó “Chelsea Việt Nam” nhanh chóng trở lại chính mình với chuỗi trận thắng liên tiếp, bất chấp bị “bão chấn thương” tàn phá.

Nhìn vào hai bộ mặt đối lập của B.Bình Dương trong giai đoạn vừa qua thì có thể thấy đội bóng đất Thủ chỉ sợ cầu thủ “đau đầu” chứ không quá lo lắng về những chấn thương. Khi những ngôi sao của B.Bình Dương cùng nhìn về một hướng thì họ tìm lại hình ảnh đội bóng bất khả chiến bại và vẫn đứng vững trong giông bão.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng bảng tại VCK U19 châu Á 2018, Đoàn...
Mới đây, trong một chia sẻ với truyền thông Việt Nam, HLV Hoàng Anh...
Hồi tháng 9 vừa qua, VTV đã mua thành công gói bản quyền phát sóng...