Thứ Hai, ngày 10/12/2018 14:05 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/03/2018 18:40 PM (GMT+7)

Diễn biến mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh

Trước kết luận điều trị phải mất 6 tháng, Tuấn Anh đang muốn để chấn thương tự hồi phục trong thời gian ngắn hơn.

   

Ngay ở vòng 2 gặp CLB Hải Phòng, Tuấn Anh lập tức dính chấn thương. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ quê Thái Bình bị đa chấn thương, rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải (5x7mm), phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, tổn thương gân cơ khoeo…

 dien bien moi nhat ve chan thuong cua tuan anh hinh anh 1

Tuấn Anh muốn để chấn thương tự hồi phục.

Kết luận ban đầu cho biết chấn thương sẽ không ảnh hưởng tới sự nghiệp, nhưng Tuấn Anh sẽ mất thời gian để hồi phục hoàn toàn. Mới đây, HAGL đã đưa Tuấn Anh sang Hàn Quốc thăm khám để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Theo sự giới thiệu của GĐKT Chung Hae Seong, Tuấn Anh đã đến bệnh viện Inega và được bác sỹ Choi Joo Yong trực tiếp thăm khám, ông Choi là người đã từng chữa thương cho cựu ngôi sao M.U Park Ji-sung.

Theo các đã kiểm tra cho Tuấn Anh, bác sỹ Choi Joo Yong khuyên Tuấn Anh nên mổ và nghỉ mất 6 tháng. Tuy nhiên, Tuấn Anh muốn để tự hồi phục. Thời gian cho việc tự hồi phục kéo dài khoảng 2 tháng, nhưng có thể tiềm ẩn nguy cơ tái phát. Thực sự, Tuấn Anh rất ái ngại việc mổ vì cầu thủ sinh năm 1995 này đã phải mổ chân nhiều lần.

Theo VTC News, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Tuấn Anh được đưa tới kiểm tra ở 3 bệnh viện khác nhau tại Seoul, Hàn Quốc. Trong buổi sáng nay, Tuấn Anh tiếp tục được đưa đi kiểm tra và đang chờ kết quả".

Theo Kiên Lê (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...