Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:07 PM (GMT+7)

Đoạt 6 HCV, Karatedo Việt Nam xếp hạng 3 ở giải Thái Lan mở rộng

authorHoài Việt Thứ Hai, ngày 21/07/2014 17:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 20.7, giải karatedo Thái Lan mở rộng 2014 đã kết thúc tại Bangkok. Đội tuyển karatedo Việt Nam xếp thứ 3 toàn đoàn với thành tích giành 6 HCV...

   
Đội tuyển karatedo góp mặt tại giải với nhiều gương mặt chủ chốt của đội đối kháng (kumite). Trong các hạng cân góp mặt, đội tuyển đã giành HCV 61kg nữ (Bùi Thị Ngọc Hân), 68kg nữ (Lăng Thị Hoa), đồng đội kumie nữ; 60kg nam (Nguyễn Văn Duy), 67kg nam (Nguyễn Văn Nhật), 85kg nam (Nguyễn Minh Phụng). Giải năm nay có 9 quốc gia đăng ký góp mặt và với thành tích đạt 6 HCV, đội Việt Nam xếp hạng 3 sau Thái Lan và Iran.

Có thể thấy, việc đội tuyển karatedo liên tiếp góp mặt ở nhiều giải quốc tế thời gian gần đấy (trước đó là giải quốc tế Indonesia) là để chuyên gia người Iran tăng cường thêm sự cọ xát cũng như ổn định đội hình dự ASIAD 17-2014.

Trong hai giải Indonesia và Thái Lan, đội kumite nữ đều không có mặt Vũ Thị Nguyệt Ánh và Lê Bích Phương. Gương mặt kỳ cựu Vũ Thị Nguyệt Ánh đang trong giai đoạn bị chấn thương nên sức lực chưa đảm bảo được 100% phong độ. Trong khi đó, Lê Bích Phương chưa thể hồi phục kể từ chấn thương đứt dây chằng đầu gối vào tháng 9 năm ngoái.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...