Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:20 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/12/2013 14:16 PM (GMT+7)

Đội bóng chuyền của Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc có nhà tài trợ độc quyền

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank của Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc theo một hợp đồng có thời hạn 7 năm.

   
Theo đó, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ tài trợ cho toàn bộ hoạt động tập luyện, thi đấu của đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank, đồng thời kết hợp quảng bá hình ảnh của đội bóng trong các hoạt động xã hội của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt… trong thời gian từ năm 2014 -2020.

 doi bong chuyen cua bo tu lenh thong tin lien lac co nha tai tro doc quyen hinh anh 1
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank trong 7 năm từ 2014-2020.

Trước đó, từ năm 2009 đến nay, Đội bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank trên 23 tỷ đồng. Số tiền này chủ yếu là để tạo các điều kiện, cơ sở vật chất tốt nhất để đội bóng tập luyện, thi đấu các giải trong và ngoài nước cũng như để hỗ trợ mạnh mẽ cho Đội bóng gây dựng và phát triển các thế hệ vận động viên tiếp nối.

LienVietPostBank cũng chú trọng tài trợ các hoạt động đào tạo văn hóa, nâng cao trình độ học vấn của các vận động viên, góp phần mở rộng cơ hội việc làm cho các vận động viên vì đặc thù của bộ môn bóng chuyền nữ là vận động viên có tuổi thi đấu khá hạn chế.

Đội bóng chuyền Nữ Thông tin - LienVietPostBank, tiền thân là Đội Bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin danh tiếng, đây là một trong những đội bóng chuyền nữ giàu thành tích nhất tại Việt Nam với đội hình phần lớn là các tuyển thủ quốc gia.

Việc tài trợ của LienVietPostBank cho đội bóng chuyền này nhằm hỗ trợ Đội bóng phát triển, góp phần cùng Đội bóng chinh phục những đỉnh cao mới để đem về vinh quang không chỉ cho Bộ Tư lệnh Thông tin mà còn cho Tổ quốc, từ đó góp phần nâng cao trình độ của nền bóng chuyền nước nhà nói chung.

Theo PV (PV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng không được HLV Park Hang-seo sủng ái, Chelsea đồng ý...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...