Thứ Hai, ngày 30/03/2020 06:46 AM (GMT+7)

Đối diện Covid-19, Nguyễn Văn Quyết có hành động đẹp!

authorSong Minh Thứ Tư, ngày 25/03/2020 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào thời điểm cả nước đang chung sức dập tắt dịch bệnh Covid-19, tối nay, đội trưởng Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết đã lên tiếng kêu gọi, quyên góp tiền mua trang thiết bị y tế phục vụ công tác chống dịch của các bác sĩ nơi tuyến đầu.

   

Trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ từng cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và hiện giữ băng đội trưởng Hà Nội FC viết:

"Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta".

 doi dien covid-19, nguyen van quyet co hanh dong dep! hinh anh 1

Theo đó, bản thân Văn Quyết có hành động cụ thể đóng góp 100 bộ khẩu trang KN95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước.

Văn Quyết cũng bày tỏ hy vọng anh em, bạn bè, đồng đội, người thân của anh cũng sẽ chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh.

"Mọi sự đóng góp, mọi người có thể chuyển tới số tài khoản sau: Nguyễn Văn Quyết - Stk: 1001204930. Ngân hàng: SHB Chi nhánh sở giao dịch.

Chủ nhật này 29/3, Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch.

Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Hãy hành động khi Tổ Quốc cần! Xin cảm ơn mọi người!", Văn Quyết khép lại dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân.

Trước Văn Quyết, nhiều tuyển thủ Việt Nam như Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Quang Hải, Đoàn Văn Hậu... bằng những cách khác nhau như đi phát khẩu trang miễn phí, quyên góp tiền, chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội... đều đã hành động chung tay đẩy lùi Covid-19 ngay từ những ngày đầu dịch bệnh xuất hiện tại Việt Nam.

Với sự chung tay, quyết tâm của toàn xã hội, tất cả đều có chung niềm tin Việt Nam sẽ sớm chiến thắng Covid-19!

Xem bình luận
Tuyệt vời Văn Quyết!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

FIFA ra đề xuất, Đoàn Văn Hậu giảm thu nhập tại Heerenveen?; M.U...
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Mỹ, “Tay đấm thép”...
Theo Hoàng Vissai, HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam nên đi ngược...