Thứ Tư, ngày 17/10/2018 08:07 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 05:07 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam nhận tin “sét đánh” về Quế Ngọc Hải

Bị lật cổ chân ngay phút 15 của trận giao hữu Việt Nam – Triều Tiên, khả năng trung vệ Quế Ngọc Hải phải nghỉ ít nhất 1 tháng để dưỡng thương. Đây là một tổn thất lớn của ĐT Việt Nam.

   

Trong một pha nỗ lực cứu bóng, trung vệ Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã bị lật cổ chân. Chấn thương nay khiến anh không thể tiếp tục thi đấu và được HLV Nguyễn Hữu Thắng thay ra ở phút 17 trong trận giao hữu Việt Nam – Triều Tiên.

 dt viet nam nhan tin “set danh” ve que ngoc hai hinh anh 1

Ngọc Hải bị lật cổ chân.

Ngay lập tức, Ngọc Hải đã được cáng ra ngoài sân và đưa đi chụp phim để kiểm tra chấn thương. Theo bác sĩ của đội tuyển, chấn thương của Ngọc Hải khá nặng ảnh hưởng đến toàn bộ dây chằng ở cổ chân, khả năng anh phải nghỉ ít nhất 1 tháng để dưỡng thương.

Đây là một tin rất không vui cho HLV Nguyễn Hữu Thắng, vì Ngọc Hải được xem là một trong những chốt chặn rất quan trọng của ĐT Việt Nam ở thời điểm này. Sau trận đấu tối nay, trung vệ thuộc biên chế đội Nghệ An này đã không thể tự đi được, nên phải nhờ trợ lý HLV cõng ra xe để về khách sạn nghỉ ngơi.

 dt viet nam nhan tin “set danh” ve que ngoc hai hinh anh 2

Ngọc Hải nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu cả tháng. Ảnh: Anh Tài.

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, Ngọc Hải vẫn có mặt trong chuyến du đấu tại Indonesia vào sáng mai (7.10) để các bác sĩ của đội có thể chăm sóc lẫn có những liệu pháp giúp anh hồi phục chấn thương, đồng thời sẽ kiểm tra lại mức độ chấn thương của Ngọc Hải trong những ngày tới. Dẫu các bác sĩ chẩn đoán Ngọc Hải có thể phải nghỉ mất 1 tháng, nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng hy vọng trung vệ này sẽ hồi phục sớm hơn.

Theo Tuấn Thành (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
Trung vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh) đã lần đầu được trải...