Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:10 PM (GMT+7)

Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt: Quá tiếc cho nhiều “nhà thông thái”

authorNTNN - Dân Việt Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chặng đường từ vòng bảng tới trận chung kết, bạn đọc tham gia chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt” đã thể hiện khả năng dự đoán rất chính xác. Trong số này, có nhiều bạn đọc trượt giải rất đáng tiếc vì nhiều lý do khác nhau.

   

Theo thống kê của ban tổ chức chương trình, từ khi EURO 2016 khai mạc, chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt” là cuộc đấu trí và đấu cả... tốc độ rất hấp dẫn, kịch tính giữa các bạn đọc đam mê bóng đá và thường xuyên truy cập vào www.danviet.vn của Báo NTNN - Báo điện tử Dân Việt. Có rất nhiều độc giả đã nhận định không chỉ chính xác về tỷ số mà dự đoán trúng 100% số người có cùng dự đoán đúng.

Trận Slovakia thắng Nga 2-1, bạn đọc Nguyễn Thanh Hải đã dự đoán chính xác tỷ số cũng như số người dự đoán đúng là 23. Với kết quả này, bạn đọc Nguyễn Thanh Hải đã vượt qua rất nhiều bạn đọc khác để giành phần thưởng.

 du doan euro 2016 cung dan viet: qua tiec cho nhieu “nha thong thai” hinh anh 1

Ông Nguyễn Văn Hoài (phải) trao phần thưởng tặng anh Vũ Đăng Quang - độc giả đã dự đoán trúng thưởng trận Anh vs xứ Wales. Ảnh: ĐÀM DUY.

Trận Bồ Đào Nha hoà Áo 0-0 thực sự kịch tính khi bạn đọc Hồ Hoàng Minh và bạn đọc Nguyễn Đức Hiếu đã dự đoán đúng cả tỷ số lẫn số người có cùng dự đoán là 12. Cuối cùng, “loạt sút luân lưu” được áp dụng và bạn đọc Hồ Hoàng Minh đã giành giải nhờ gửi dự đoán tới chương trình sớm hơn. Quá may mắn cho bạn đọc Hồ Hoàng Minh và thực sự đáng tiếc với bạn đọc Nguyễn Đức Hiếu. Nhưng cũng như các trận đấu, điều đó chứng tỏ sức hút và sự hấp dẫn đặc biệt của chương trình.

Tương tự, trận Xứ Wales thắng Bắc Ireland 1-0, đã có 2 bạn đọc cùng đoán đúng tỷ số và cũng có cùng dự đoán số người dự đoán đúng là 68. Một lần nữa, ban tổ chức chương trình phải áp dụng “chỉ số phụ” và bạn đọc Đỗ Thị Lan Phương đã trúng giải. Điều đó đồng nghĩa với sự tiếc nuối dành cho bạn đọc Nguyễn Đức Thịnh, người đã đoán đúng tất cả, ngoại trừ việc... gửi dự đoán chậm hơn.

Trận Xứ Wales thắng Nga 3-0 và Bồ Đào Nha hoà Hungary 3-3, ban tổ chức chương trình đã rất bất ngờ khi có bạn đọc dự đoán đúng. Bạn đọc Triệu Thị Ve đã chiến thắng trận Xứ Wales – Nga, còn bạn đọc Đỗ Vương Bằng Lăng là người ẵm giải thưởng trận Bồ Đào Nha – Hungary. Chỉ có trận Pháp thắng Iceland 5-2 là ban tổ chức không tìm ra người trúng thưởng bởi tỷ số này có lẽ là quá khó so với sự tưởng tượng của độc giả. Chính vì thế, ban tổ chức cũng rất tiếc bởi không ít bạn đọc đã dự đoán các tỷ số như  4-2 hay 5-1.

Nhưng dự tiếc nuối lớn nhất chắc chắn phải dành cho bạn đọc Nguyễn Thị Thanh Xuân. Nếu như bạn đọc Nguyễn Mai Nguyên đã lập cú đúp trúng giải thì bạn đọc Nguyễn Thị Thanh Xuân lại lập cú đúp... trượt giải. Bạn đọc này đã dự đoán chính xác cả tỷ số lẫn số người dự đoán đúng của 2 trận đấu Italia thắng Tây Ban Nha 2-0 (15 người dự đoán đúng) và Pháp thắng Đức 2-0 (13 người dự đoán đúng). Tuy nhiên, cú pháp mà bạn đọc này gửi lại không có số điện thoại, đồng nghĩa với việc không đáp ứng đầy đủ quy định mà ban tổ chức chương trình nêu ra.

EURO 2016 đã đến hồi kết. Trước mắt là trận chung kết rất sôi động giữa chủ nhà Pháp và Bồ Đào Nha trên sân vận động Stade de France vào rạng sáng 11.7 (giờ Việt Nam). Ban tổ chức chúc các bạn đọc tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích đầy đủ thông tin trước khi đưa ra dự đoán và đặc biệt là gửi dự đoán đầy đủ, hợp lệ tới ban tổ chức chương trình sớm nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...