Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 01:18 AM (GMT+7)

Dự đoán EURO 2016: Ngả mũ trước các “Gia Cát Dự”

authorLong Nguyên Thứ Sáu, ngày 17/06/2016 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay từ ngày đầu tiên tổ chức, chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt, ẵm ngay 500.000 đồng/ trận” đã thu hút sự tham gia của đông đảo độc giả với những dự đoán xuất sắc, thể hiện sự đam mê với trái bóng tròn.

   

Không ngoài sự mong đợi của Ban tổ chức, đã có hàng nghìn độc giả thể hiện niềm đam mê và sự quan tâm tới chương trình bằng những dự đoán và cả các comment (bình luận) vừa sâu sắc, vừa dí dỏm. “Bóng đá là niềm vui, nhưng đã chơi là không đoán bừa” – độc giả Lê Quang Việt nhận định. Và quả nhiên, anh Việt đã đưa ra dự đoán tỉ số trận khai mạc rất chính xác (Pháp thắng Romania 2-1). Nhưng “cao nhân tất hữu cao nhân trị), anh Việt vẫn chưa đoạt giải do đoán sai số người cùng dự đoán chính xác tỉ số. Người chiến thắng trận này là độc giả Trần Ngọc Tuấn với con số sát nhất 150.

 du doan euro 2016: nga mu truoc cac “gia cat du” hinh anh 1

Chương trình Chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt, ẵm ngày 500.000 đồng/trận” là sân chơi hấp dẫn với độc giả. Ảnh: Internet

Những độc giả đã trúng thưởng của chương trình (tính đến 20 giờ ngày 16.6): Trần Ngọc Tuấn (trận Pháp – Romania, dự đoán số người cùng dự đoán đúng tỉ số: 150); Hoàng Thanh Tùng (trận Anh – Nga, 57);Nguyễn An Tiến (trận Đức- Ukraine,105); Nguyễn Đức Thịnh (trận Tây Ban Nha – Cộng hòa Séc, 56); Nguyễn Nam (trận Bồ Đào Nha – Iceland, 22); Nguyễn Thanh Hải (trận Nga- Slovakia, 23).

Không hề kém cạnh, thậm chí là cực kỳ xuất sắc, ngay sau khi đọc bài nhận định “Thế giới đảo lộn, Iceland từ hòa đến thắng?” trên báo NTNN ngày 14.6, bạn đọc Nguyễn Minh Tuyết đã bình luận: “Bồ Đào Nha rất mạnh, nhưng đừng đùa với Iceland. Tỉ số sẽ là 1-1”. Quả nhiên, kết quả chung cuộc là 1-1 thật, nhưng bạn đọc Nguyễn Minh Tuyết vẫn chưa “cao tay” bằng độc giả Nguyễn Nam, người không chỉ đoán đúng tỉ số mà còn đưa ra dự đoán số người có cùng nhận định là 22. Con số “22” được độc giả Nam đưa ra chứng tỏ, nhiều số liệu đã được người hâm mộ bóng đá và là bạn đọc trung thành của Báo NTNN – Báo điện tử Dân Việt nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Là độc giả thường xuyên đọc Báo NTNN cũng như Báo điện tử Dân Việt, bạn đọc Nguyễn Đào Nam Khánh chia sẻ: “Đọc những thông tin nhận định, phân tích các trận đấu của EURO 2016, tôi vừa thỏa niềm đam mê, vừa có thể đưa ra những nhận định rồi “kết luận” bằng dự đoán tỉ số trên chương trình của báo. Cuộc thi này vừa để chơi, vừa để vui mà rất lành mạnh với người hâm mộ”. Từ đầu EURO 2016 tới giờ, anh Khánh chưa trúng giải, nhưng theo anh, theo dõi kết quả chương trình cũng là một cuộc “so tài” thú vị giữa những độc giả quen thuộc với Báo NTNN- Báo điện tử Dân Việt.

Đồng quan điểm, độc giả Nguyễn Trọng Đông bình luận: “EURO 2016 có rất nhiều cuộc thi dành cho người hâm mộ. Trong các chương trình này, tôi đặc biệt ấn tượng với cuộc thi của Báo NTNN- Báo điện tử Dân Việt bởi đây là cuộc thi diễn ra hàng ngày, người hâm mộ có thể chơi liên tục và không phải chờ đợi quá lâu. Cuộc thi này cũng là kênh gắn kết bạn đọc với báo sâu sắc hơn”.

Đánh giá về chương trình, ông Phan Huy Hà – Phó Tổng Biên tập Báo NTNN – Báo điện tử Dân Việt khẳng định: “Chương trình “Dự đoán EURO 2016 cùng Dân Việt, ẵm ngay 500.000 đồng/trận” là sân chơi mở dành cho tất cả độc giả của báo. Báo cung cấp những thông tin hấp dẫn về ngày hội lớn của môn thể thao vua ở châu Âu, tạo ra sân chơi lành mạnh để độc giả Việt Nam cùng tham gia”. /.

Xem bình luận
Chương trình chỉ mới cập nhật có vài trận mà trên lại viết là cập nhật đến 20h ngày 16.6
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
HLV Lê Thụy Hải “tố” tự truyện của Công Vinh là giả dối, M.U ngừng...