Thứ Tư, ngày 20/03/2019 06:10 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 07/03/2019 21:15 PM (GMT+7)

Đưa TP.HCM “lên đỉnh”, HLV Chung Hae-seong tiết lộ lý do thất bại ở HAGL

HLV Chung Hae-seong mới đây lý giải nguyên do ông thất bại khi làm Giám đốc Kỹ thuật tại HAGL.

   

Trước khi ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ở CLB TP.HCM, HLV Chung Hae-seong từng là Giám đốc Kỹ thuật của HAGL. Ông được chính bầu Đức mời về và bổ nhiệm hồi tháng 10.2017.

Tuy vậy chỉ sau thời gian ngắn ngủi, chiến lược gia này ra đi không kèn không trống vì thành tích bết bát của đội bóng áo trắng.

 dua tp.hcm “len dinh”, hlv chung hae-seong tiet lo ly do that bai o hagl hinh anh 1

HLV Chung Hae-seong trong ngày ký hợp đồng với HAGL.

Mọi chuyện hoàn toàn đổi khác ở thời điểm hiện tại. Bạn thân của HLV Park Hang-seo đang giúp CLB TP.HCM lột xác với 3 trận thắng mở màn, qua đó dẫn đầu BXH V.League 2019.

Theo HLV Chung Hae-seong, ông gặp khó khăn ở HAGL vì không được toàn quyền quyết định, vị trí HLV trưởng thuộc về một người khác, còn bản thân mình chỉ có thể đưa ra những tư vấn.

“Thực tế, ở HAGL và CLB TP.HCM tôi có những vị trí khác nhau. Khi ấy ở HAGL, tôi làm Giám đốc kỹ thuật. Còn hiện tại, tôi là HLV trưởng và toàn quyền quyết định về chuyên môn”.

Nhưng HLV Hae-seong vẫn đặc biệt gửi lời cảm ơn bầu Đức: “Dù thế nào, tôi cũng cảm ơn bầu Đức đã cho tôi cơ hội làm việc ở V.League”.

“Mùa giải trước ở HAGL, tôi đã học được rất nhiều điều về văn hóa bóng đá ở Việt Nam, cầu thủ Việt Nam, làm bóng đá ở Việt Nam như thế nào, trận đấu bóng đá ở Việt Nam như thế nào”.

“Kinh nghiệm ấy giúp tôi rất nhiều khi dẫn dắt CLB TP.HCM hiện tại”.

Theo SH (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ với báo chí hồi tháng 5 năm ngoái, Phó Tổng cục trưởng Tổng...
Trong khi tất cả đều cho rằng U23 Thái Lan là đối thủ số 1 của U23...
Tiền vệ Heo Yong-jun đã tiếc nuối, nói lời xin lỗi Công Phượng vì...