Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:04 PM (GMT+7)

Đừng buồn, Robert Green

author Thứ Hai, ngày 14/06/2010 07:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Green ơi, đừng buồn nhé, cho dù rằng pha bắt bóng tuột tay một cách đáng tiếc của anh đã "cướp đi" 2 điểm của các chú Sư tử Anh trong trận ra quân với đội tuyển Mỹ.

   
 
Thủ môn tuyển Anh Robert Green.

Chúng tôi - những người hâm mộ đội tuyển Anh cũng có cùng chung suy nghĩ như ông thầy của anh - ông Fabio Capello. Rằng một thủ môn cho dù có tài giỏi cỡ nào đi chăng nữa cũng khó có thể tránh khỏi có những lúc mắc phải những sai lầm đáng tiếc - những sai lầm mà lẽ ra chỉ có thể xảy ra với những thủ môn mới chập chững vào nghề.

Anh là một thủ môn, hơn nữa là lần đầu tiên được bắt chính ở 1 giải đấu lớn 4 năm mới có 1 lần và vì thế cũng khó có thể nằm ngoài quy luật nói trên. Âu cũng là số phận thôi Green ạ! Suy cho cùng thì đó mới chính là bóng đá với đặc tính hấp dẫn, bất ngờ muôn thuở của nó - đặc tính mà vì thế nó khiến hàng tỷ người trên hành tinh này say mê cuồng nhiệt "ăn bóng đá, ngủ bóng đá".

Hy vọng là sau tai nạn này, anh sẽ biết cách đứng lên và trở thành chỗ dựa tin cậy cho đội bóng Tam sư, như niềm tin của những người hâm mộ cũng như ông thầy Capello đã đặt trọn vào anh.

Cố lên Green nhé - "màu xanh" của hy vọng!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...