Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:21 PM (GMT+7)

Em vợ Rooney cứu sống một tỷ phú

authorĐông Hưng (theo Mirror) Chủ Nhật, ngày 18/10/2015 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc đi nghỉ cùng bà chị gái Coleen Rooney tại Barbados, cậu em trai Anthony McLoughlin đã cứu sống tỷ phú Briton Fraser Milne khỏi chết đuối. Vụ việc xảy ra tại hồ bơi thuộc khách sạn Sandy Lane Hotel ở Bridgetown, Barbados.

   

Tranh thủ quãng ngày chưa “nằm ổ” để sinh đứa con thứ 3 cho Wayne Rooney, Coleen Rooney đã rủ các thành viên trong gia đình của mình đi nghỉ mát ở Barbados, trong đó có vợ chồng cậu em trai Anthony McLoughlin (27 tuổi). Hôm qua, trong lúc tới hồ bơi thuộc khách sạn Sandy Lane Hotel, Coleen Rooney đã vô tình phát hiện một người đàn ông chấp chới ở dưới hồ. Cô lập tức gọi Anthony McLoughlin nhảy xuống ứng cứu.

 em vọ rooney cúu sóng mọt tỷ phú hinh anh 1

Tỷ phú Briton Fraser Milne và vợ (hình trên cùng).

Anthony McLoughlin vốn là một tay bơi cự phách nên anh đã nhanh chóng lặn xuống và đưa nạn nhân vào bờ. Ngay sau đó, các nhân viên cứu hộ và y tế của khách sạn đã có mặt để sơ cứu, hô hấp người đàn ông suýt bị chết đuối. Họ nhanh chóng nhận ra đó là Briton Fraser Milne, một tỷ phú giàu có người Scotland.

Tối cùng ngày, Briton Fraser Milne lên máy bay trở lại Scotland và nhanh chóng tới bệnh viện ở Aberdeen để kiểm tra lại. Ông đã ngồi kể lại câu chuyện, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Coleen và người em trai dũng cảm của cô. “Tôi đang đi bộ trên sàn hồ bơi và rồi đột ngột hụt chân xuống. Đó là khu vực sâu tới 8 ft. Tôi đã bị trượt và không thể quay lại. Tôi vốn không phải một người giỏi bơi lội. Tôi đập tay tung tóe và rồi dần mất đi ý thức. Khi mà tôi cảm thấy mình sẽ chết thì một người bất ngờ choàng lấy tôi và đưa vào bờ. Nếu không có Anthony, tôi đã không còn sống tới giờ này”, tỷ phú Fraser Milne cho biết.

“Thời điểm vụ việc diễn ra là vào buổi sáng. Khi ấy hồ bơi rất vắng vẻ. May sao Coleen đi tới và phát hiện ra tôi đang cầu cứu. Cô ấy đã gọi em trai mình tới giúp đỡ. Tôi đã gửi lời cảm ơn tới hai người và tặng cho Anthony một chai champagne. Đó là tất cả những gì tôi có thể làm lúc đó. Tôi phải cảm ơn hai chị em họ rất nhiều”, nhà tài phiệt người Scotland nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...