Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:55 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 09/10/2013 10:22 AM (GMT+7)

Eto’o "sốc nặng" với lối chơi tại Premier League

Tiền đạo Samuel Eto’o của Chelsea cho biết, anh cảm thấy bị sốc trước lối chơi thiên về tốc độ và thể lực tại giải Ngoại hạng Anh.

   

Từng được đánh giá là một trong những cây săn bàn xuất sắc nhất thế giới, nhưng kể từ khi gia nhập Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do hồi mùa hè vừa qua, Eto’o vẫn chưa thể “nổ súng” tại Premier League, dù anh đã có 3 lần được ông thầy Jose Mourinho tung vào sân trong đội hình xuất phát


Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên Tạp chí Chelsea (Chelsea magazine), tiền đạo người Cameroon cho biết, anh cảm thấy bị choáng ngợp trước lối chơi thiên về tốc độ và thể lực tại Premier League. Đây chính là nguyên nhân khiến anh chưa thể đạt được phong độ tốt nhất.

Ngôi sao 32 tuổi chia sẻ: “Sau một thời gian gắn bó với Chelsea, tôi nhận thấy, bóng đá Anh giàu tốc độ và thể lực hơn so với bất cứ nền bóng đá nào khác trên thế giới. Tôi nghĩ, mình cần phải tiếp tục nỗ lực tập luyện và thi đấu hết mình để nhanh chóng cải thiện khả năng nhằm thích nghi với môi trường mới.

Mỗi trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh là rất quan trọng và tôi nhận ra rằng, tôi đến Chelsea để thưởng thức bóng đá. Tôi sẽ tiếp cận tất cả các trận đấu với một khát khao và bầu nhiệt huyết cháy bỏng nhất.

Tôi nghĩ, việc mình chưa thể ghi bàn tại Premier League không phải là một vấn đề gì đó quá nghiêm trọng, bởi tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để hòa nhập với Chelsea. Mặt khác, tôi cũng nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình của Mourinho cũng như tất cả các đồng đội mới”, Eto'o cho biết.


Theo Hữu Tuấn (Hữu Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...