Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 20:40 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 13:19 PM (GMT+7)

Fabregas tính chuyện trở lại Arsenal

Tiền vệ Cesc Fabregas vừa lên tiếng bóng gió về khả năng anh sẽ trở lại Premier League để khoác áo đội bóng cũ Arsenal trong tương lai không xa.

   

Vào năm 2003 (khi mới 16 tuổi), Fabregas đã chuyển sang đầu quân cho Arsenal. Dưới sự dìu dắt của ông thầy Arsene Wenger, F4 đã trở thành một trong những tiền vệ kiến tạo hàng đầu thế giới và luôn được xem là linh hồn nơi tuyến giữa của The Gunners.

Cesc Fabregas khi còn khoác áo Arsenal.

Tháng 8.2011, Fabregas đã quyết định chia tay Arsenal để hồi hương khoác áo gã khổng lồ Barcelona. Sau 8 năm gắn bó với Pháo thủ thành London, tiền vệ người Tây Ban Nha đã cùng đội bóng này đoạt 1 FA Cup và 1 Siêu cúp Anh.

Suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Fabregas đã được M.U “trải thảm đỏ” chào đón nhưng anh đã kiên quyết khước từ. Mặc dù vậy, ngôi sao 26 tuổi vừa lên tiếng khẳng định, anh không loại trừ khả năng trở lại Premier League để khoác áo Arsenal trong tương lai không xa.

Fabregas nói: “Tuy đã hồi hương khoác áo Barca nhưng Arsenal luôn ở trong trái tim tôi. Có thể, tôi sẽ trở lại sân Emirates trong giai đoạn cuối sự nghiệp hoặc khi đã giã từ sự nghiệp thi đấu.

Tôi nghĩ, ban lãnh đạo và các CĐV Arsenal sẽ mở rộng cửa chào đón nếu tôi trở lại. Sau 8 năm gắn bó, tôi cảm thấy đội bóng giống như một gia đình. Tôi tin rằng, khi mình trở lại, Arsenal sẽ tạo điều kiện để giúp đỡ tôi.

Ở thời điểm này, Sol Campell vẫn đang làm việc ở sân Emirates, sau khi anh ấy đã giải nghệ. Dennis Bergkamp cũng quay trở lại thăm đội bóng cũ 2-3 lần mỗi tuần khi anh ấy học lấy bằng HLV ở London”.


Theo Hữu Tuấn (Hữu Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Pháp vs Peru - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp vs...