Thứ Năm, ngày 12/12/2019 18:13 PM (GMT+7)

Fan cuồng Thái Lan đạp xe 1.400 km sang Hà Nội tiếp sức cho “Voi chiến”

authorPhạm Tú Thứ Ba, ngày 19/11/2019 15:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một CĐV Thái Lan đã có cách ủng hộ đội nhà rất đặc biệt trước trận “Siêu kinh điển” Đông Nam Á diễn ra vào 20h00 tối nay.

   

Cụ thể, thay vì đến Hà Nội bằng máy bay như các CĐV khác, một thanh niên người Thái có tài khoản Facebook là Nattapattham đã chọn đi xe đạp sang Việt Nam cổ vũ “Voi chiến”.

 fan cuong thai lan dap xe 1.400 km sang ha noi tiep suc cho “voi chien” hinh anh 1

CĐV Nattapattham thăm quan Hà Nội.

Vào hôm qua, sau hành trình dài xuyên Đông Dương, từ thành phố Phitsanulok, miền Bắc Thái Lan, Nattapattham đã có mặt tại SVĐ Mỹ Đình. Theo fan cuồng này, anh đã thực hiện hành trình dài 1.400 km trong thời gian 6 ngày.

Tại Hà Nội, Nattapattham đã đạp xe vòng quanh SVĐ Mỹ Đình rồi tranh thủ thăm thú danh lam thắng cảnh của thủ đô Việt Nam trước khi đến sân cổ vũ ĐT Thái Lan ở trận đấu diễn ra tối nay.

“Tôi thích hành trình này. Đạp xe từ Thái Lan sang SVĐ Mỹ Đình, nơi ĐT Thái Lan sẽ có trận đấu quan trọng vào ngày 19/11. Tôi ở đây để cổ vũ đội nhà và hy vọng chúng ta sẽ chiến thắng”, Nattapattham viết trên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài Nattapattham, có hàng trăm CĐV Thái Lan cũng đã có mặt tại Hà Nội để cổ vũ cho thầy trò HLV Nishino. Theo báo chí Thái Lan, “Voi chiến” không được phép thua trận này vì nếu thất bại, đội quân của HLV Nishino sẽ thất thế trong cuộc đua tranh vé đi tiếp bảng G vòng loại World Cup 2022 với Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông châu Á cho rằng, U22 Việt Nam đã có chiến thắng dễ...
Khoảnh khắc Ban tổ chức trao HCV cho U22 Việt Nam và các thành viên...
Truyền thông Indonesia cho rằng U22 Việt Nam hoàn toàn xứng đáng...