Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 05:42 AM (GMT+7)

Fan Việt "phù phép", Quang Hải tăng tốc trong cuộc đua tranh giải AFC

authorTú Phạm Thứ Hai, ngày 16/12/2019 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nguyễn Quang Hải đã dẫn đầu cuộc đua tranh giải Bàn thắng đẹp nhất lịch sử giải U23 châu Á nhờ sự trợ giúp của NHM Việt Nam.

   

Siêu phẩm cầu vồng trong tuyết của Quang Hải ở trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan lọt vào Top 8 bàn đẹp nhất lịch sử giải đấu này.

 fan viet "phu phep", quang hai tang toc trong cuoc dua tranh giai afc hinh anh 1

Quang Hải lập siêu phẩm

Hiện tại, AFC đang tổ chức bình chọn online thông qua trang chủ của tổ chức này để chọn ra bàn thắng đẹp nhất lịch sử các VCK giải U23 châu Á. Ban đầu bàn thắng của Mahdi Torabi (Iran, 2016) nhận được số phiếu bình chọn cao nhất. Tuy nhiên, chỉ sau 2 ngày qua, bàn thắng của Nguyễn Quang Hải vượt lên dẫn đầu trong cuộc bình chọn này.

Cụ thể, đến thời điểm hiện tại, đã có 542.046 lượt bình chọn cho bàn thắng của Quang Hải trong tổng số 1.328.751 người tham gia “bỏ phiếu”. Trong khi người đứng thứ 2 là Mahdi Torabi nhận số lượt bình chọn là 115.989.

Sở dĩ Quang Hải tăng tốc chóng mặt trong cuộc đua tranh giải bàn thắng biểu tượng của VCK giải U23 châu Á là nhờ sự trợ giúp của NHM Việt Nam. Cụ thể, trong 2 ngày qua, NHM Việt Nam liên tục chia sẻ link cuộc bình chọn này đồng thời kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho Quang Hải.

Nhờ đó, ngôi sao của CLB Hà Nội đã chiếm vị trí độc tôn trong cuộc đua tranh giải thưởng này. Trước đó, NHM Việt Nam cũng không ít lần áp dụng chiêu thức tương tự để giúp Quang Hải giành chiến thắng trong các cuộc bình chọn online của AFF và AFC.

Số lượng bình chọn đến thời điểm hiện tại

 fan viet "phu phep", quang hai tang toc trong cuoc dua tranh giai afc hinh anh 2

Xem bình luận
Cú ngược dòng ngoạn mục của fan Việt Nam giúp Messi QH19 vô địch sớm. Hay.
Bình luận có 0 phản hồi
Gần 1tr lượt bình chọn cho quang Hải rồi nhé mn. Bình chọn tại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Phút thứ 88, Trần Bảo Toàn có pha truy cản một tiền đạo bên phía...
HLV Maciej Skorza đã không giấu được niềm vui khi ĐT U23 UAE giành...
Phút 90+4, Đình Trọng nhận thẻ vàng thứ 2 sau pha phạm lỗi với một...