Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 04:01 AM (GMT+7)

Ferdinand sẽ sớm bị "tống cổ" khỏi M.U?

author Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Lãnh đạo M.U gửi thông báo tới Rio Ferdinand rằng, nếu không chấp nhận giảm lương từ 120.000 bảng/tuần xuống còn 70.000 bảng/tuần, cựu thủ quân tuyển Anh sẽ sớm bị “tống cổ” khỏi CLB

   

 Kể từ khi chuyển sang đầu quân cho M.U hồi năm 2002, Ferdinand đã nhanh chóng hòa nhập và luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của Sir Alex Ferguson nơi trung tâm hàng phòng ngự của “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, ở thời điểm này, cựu cầu thủ Leeds đã bước sang sườn dốc của sự nghiệp.

 

Hợp đồng hiện tại giữa Ferdinand với M.U sẽ hết hạn vào 6.2013. Hiện đội chủ sân Old Trafford đang muốn trung vệ người Anh ký vào bản gia hạn hợp đồng tới 2014 với một điều kiện anh phải giảm mức lương từ 120.000 bảng/tuần xuống còn 70.000 bảng/tuần. Trong trường hợp không đồng ý, Ferdinand sẽ phải “khăn gói” ra đi.

Sau một cuộc kiểm tra thể lực mới đây, các chuyên gia cho rằng, Ferdinand hoàn toàn có thể thi đấu sung mãn và giữ được phong độ đỉnh cao tới năm 37 tuổi.

Sir Alex Ferguson cũng chia sẻ với báo giới: “Rio luôn biết cách thích nghi tốt với áp lực. Cậu ấy đã có những đóng góp không nhỏ cho M.U. Thể lực và phong độ của Rio còn khá tốt, quan trọng hơn là cậu ấy sở hữu cả kho kinh nghiệm quý báu”.

Trước đó, đã từng xuất hiện nguồn tin cho rằng, Ferdinand muốn rời sân Old Trafford vào cuối mùa giải này. Hiện tại, có rất nhiều các CLB ở Mỹ, Nga và Trung Quốc muốn có được chữ kí của trung vệ 33 tuổi này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê nhà tại Việt...
Theo danh sách đề cử từ các CLB, tân chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa...
Sau gần 3 tháng cố thủ tại quê nhà, Claudecir đã trở lại Việt Nam...