Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 00:49 AM (GMT+7)

Ferguson lên tiếng bênh vực Wenger

author Thứ Năm, ngày 25/08/2011 06:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sir Alex Ferguson cho rằng, những lời chỉ trích nhằm vào người đồng nghiệp bên phía Arsenal trong thời gian qua là hoàn toàn điên rồ.

   

Thời gian qua, “Giáo sư” đã gặp phải sự chỉ trích dữ dội của CĐV nhà cũng như các phương tiện truyền thông tạo đảo quốc sương mù về thành tích bết bát của Arsenal trong hai trận mở màn Premier League mùa giải mới cũng như việc không giữ chân được hai trụ cột Cesc Fabregas và Samir Nasri.

 ferguson len tieng benh vuc wenger hinh anh 1
 

Tuy nhiên theo Alex Ferguson, những lời chỉ trích trên hoàn toàn vô lý, bởi Arsenal đang gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự do “cơn bão” chấn thương cũng như án treo của các cầu thủ. Bên cạnh đó, Fergie cũng kêu gọi người đồng nghiệp của mình tiếp tục ở lại Emirates.

Ferguson phát biểu trên The Sun: “Thật là điên rồ khi mọi người có những lời chỉ trích nhằm vào Wenger. Là một HLV, bạn thường ở vào hoàn cảnh như vậy khi đội bóng của mình để mất điểm trong một vài trận đấu. Điều vô lý nhất là việc mọi người yêu cầu Arsene từ chức. Thử hỏi, liệu ai có thể thay thế được vai trò của ông ấy?

Những gì Wenger làm được tại Arsenal trong mấy năm gần đây là không thể tin được. Dù có rất ít tiền để mua sắm cầm thủ, nhưng ông ấy vẫn xây dựng nên một đội bóng có lối chơi tấn công đẹp mắt bậc nhất thế giới. Theo tôi, Arsene nên bỏ ngoài tai những lời chỉ trích đó để có thể tập trung tối đa cho công việc của mình”.

Xem bình luận
Vui lòng cung cấp cho tôi thông tin của doanh nghiệp này, cụ thể gồm địa chỉ, số điện thoại, email...
Bình luận có 0 phản hồi
Có thể cho tôi hỏi điạ chỉ cuả khu vực ông trương hải sả xuất cá tra.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Jan Kocian cho rằng, ĐT Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi...
Đánh bại Yemen với tỷ số 2-0, ĐT Việt Nam rộng cửa giành vé vào...
Có thể nói cú đá phạt ở khoảng cách khoảng 25m của Quang Hải trong...